THƯ NGỎ

Lời đầu tiên Công ty TNHH TDB Hà Nội xin gửi đến quý khách hàng lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất.

Công ty TNHH TDB Hà Nội là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm cơ khí phụ trợ cho các ngành sản xuất oto, xe máy, máy công nghiệp,… Ngoài ra chúng tôi nhập khẩu và phân phối thiết bị, phụ tùng thay thế và vậy tư phụ trợ nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc cho các nhà máy sản xuất công nghiệp.

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất cùng với kiến thức về hệ thống đảm bảo chất lượng trong quá trình sản xuất. Nhằm hướng tới phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, hiện công ty chúng tôi đã trang bị máy gia công cơ khí phay tiện CNC đồng bộ cùng với thiết bị kiểm tra kiểm nghiệm hiện đại. Với đội ngũ các bộ CNV có trình độ tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia công cơ khí CNC. Vậy nên chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. chất lượng nhất đến Quý công ty với phương châm “Đồng hành cùng phát triển”.

Với thế mạnh về chất lượng và hệ thống làm việc khoa học, TDB Hà Nội cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý công ty. Chúng tôi rất mong muốn cùng cộng tác và phát triển cùng quý Công ty.

Quý công ty có nhu cầu hợp tác, tư vấn về lĩnh vực cơ khí vui lòng liên hệ với chúng tôi!

  Trân trọng!

Giám đốc

Trần Đức Bảo

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH TDB Hà Nội được thành lập tháng 05 năm 2015, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm phay, tiện, hàn và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành sản xuất ôtô, xe máy, xe đạp, sản phẩm gia dụng, nội thất,…

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty TDB Hà Nội mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu TDB khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một TDB năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

DỊCH VỤ

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty TDB Hà Nội mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Hướng dẫn vận hành máy phay CNC

SẢN XUẤT HÀNG LOẠT

Chúng tôi có 15 máy tiện CNC, 10 máy phay CNC có độ chính xác cao. Sản phẩm được kiểm soát chất lượng 100% trước khi xuất xưởng….

Cấu tạo cơ bản về máy CNC

GIA CÔNG CƠ KHÍ CNC

TDB Hà Nội nhận gia công cơ khí chính xác theo đơn đặt hàng. Chúng tôi nhận gia công đồ gá, chi tiết máy, thiết bị theo dự án…

VẬT TƯ & THIẾT BỊ

Chúng tôi có khả năng nhập khẩu nguyên liệu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất của Nhật, China, Taiwan. Ngoài ra còn cung cấp các thiết bị,…

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

10 NĂM

Xây dựng & Phát triển

+50

Nhân sự

+50

Máy móc

+100

Dự án

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Các sản phẩm đơn vị phay tiện hàng loạt của TDB Hà Nội luôn luôn được kiểm soát chất lượng 100%. Tôi rất tin tưởng vào sản phẩm của TDB, chúng tôi sẽ hợp tác lâu dài với quý công ty.

Mr.Dũng / CPO - TPP

TDB đã đáp ứng được cho chúng tôi các chi tiết có dung sai lên đến 0.005mm được kiểm soát chất lượng đầu ra nghiêm ngặt. Bảo đảm các chi tiết được tối ưu nhất. Tôi rất hài lòng về điều đó !

Mr.Hải / CEO - THK