Giới thiệu

TDB Hanoi, chúng tôi gia côngsản xuấtthiết kế cơ khí chính xác

Chúng tôi là đơn vị chế tạo sản xuất trong công nghiệp, Chuyên sản xuất các sản phẩm phụ tùng cơ khí ngành xe máy, Thang máy và các bộ phận phụ trợ trong công nghiệp bằng các máy móc CNC hiện đại.

SỨ MỆNH

Đẩy mạnh phát triển ngành cơ khí tại Việt Nam và đồng thời kết hợp đào tạo phát triển trí tuệ con người nhằm bắt kịp với sự đổi mới toàn cầu để tạo nên những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng

TẦM NHÌN

Xây dựng nên một hệ sinh thái phụ trợ ngành công nghiệp và sản xuất những sản phẩm có giá trị cao nhằm đáp ứng bất kỳ các tiêu chuẩn quốc tếvà đưa sản phẩm ra thị trường toàn cầu.

ĐIỂM MẠNH

Chúng tôi lấy uy tín ra làm kim chỉ nam, nguồn nhân lực làm nền tảng, chất lượng là lợi thế cạnh tranh với các đối thủ, nghiên cứu và phát triển là động lực trong tương lai.
0
+
Khách hàng
0
Kinh doanh
0
Phát triển
0
Yêu thích

Về chúng tôi

Chúng tôi là nhà sản xuất và chế tạo có chuyên môn sâu trong ngành phụ tùng xe máy, phụ kiên thang máy, và các sản phẩm phụ trợ trong công nghiệp với các loại máy móc CNC hiện đại.

Chúng tôi luôn luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn của khách hàng với thời gian và giá cả hợp lý n hất bằng năng lực cải thiện hiệu suất của chúng tôi.

ĐƯỢC CÁC NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU HỖ TRỢ VÀ PHÁT TRIỂN CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

Năng lực

Công ty TNHH TDB Hà Nội được thành lập tại Hà Nội Và bắt đầu hoạt động chính thức vào tháng 5 năm 2015.

Chúng tôi trang bị nhiều loại máy móc sản xuất hiện đại đến từ Nhật Bản như : Máy tiện CNC, máy phay CNC, máy cắt dây,… Với đội ngũ nhân viên có trình độ, chúng tôi rất tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất trong kỹ thuật, chất lượng sản phẩm cũng như số lượng các đơn đặt hàng.

Về khách hàng

Dưới đây là một số khách hàng tiêu biểu của chúng tôi hiện tại và đối tác chiến lược trong tương lai:

php shell shell indir