Giới thiệu

Giá trị của chúng tôi là Nhân lựcHệ thốngThương hiệu

Về Chúng tôi

TDB Hà Nội chuyên thương mại vật tư công nghiệp, thiết bị tự động hóa và sản xuất các loại phụ tùng cơ khí, đồ gá,…cho nhà máy công nghiệp…Chúng tôi có khả năng cung cấp nhiều loại mặt hàng với mẫu mã đa dạng của các thương hiệu nổi tiếng từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,…

Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế chế tạo thiết bị tự động hóa, thiết bị hỗ trợ sản xuất và tư vấn thiết kế nhằm tối ưu hóa công đoạn và nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi hướng đến trở thành một Công ty thương mại dịch vụ công nghiệp hàng đầu Việt Nam, là đại diện của các thương hiệu sản phẩm công nghiệp, tự động hóa lớn trên thế giới và là địa chỉ tin cậy của khách hàng, đáp ứng mọi yêu cầu theo cách chuyên nghiệp nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang thương mại điện tử đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, TDB sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam.

Chính xác trong giao dịch
100%
Tốc độ giao hàng vượt trội
85%
Giá cả cạnh tranh
75%
Chất lượng ổn định
85%
0
+
Sản phẩm
0
+
Đối tác
+
0
Kinh nghiệm
0
Chứng nhận

Đội ngũ nhân lực

TDB Hà Nội luôn lắng nghe để thấu hiểu và gắn kết các thành viên trong hệ thống.

Với đội ngũ cán bộ quản lý nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu từ các tổ chức trong nước và quốc tế sẽ là tiền đề tạo nên sức mạnh của TDB.

Chúng tôi luôn chú trọng đến xây dựng hệ thống quản lý. Liên tục cải tiến hệ thống kinh doanh, đào tạo nhân lực định kỳ.