Giới thiệu

Giới thiệu chung về TDB Hà Nội

Được thành lập từ ngày 28 tháng 5 năm 2015 bởi nhóm kỹ sư giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, đã từng học tập và làm việc cho các tập đoàn công nghiệp phụ trợ của Nhật Bản, Hàn Quốc. TDB Hà Nội hoạt động với phương châm ” Công nghệ tạo giá trị – Uy tín để phát triển”.

Với ngành nghề chính thương mại và sản xuất các sản phẩm phụ trợ công nghiệp. Chúng tôi có khả năng cung cấp nhiều loại mặt hàng với mẫu mã đa dạng…Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành chính hãng và thời gian giao hàng nhanh.

  • Thành lập: 28/5/2015
  • Vốn điều lệ: 250.000$
  • Nhân viên: +15 người
  • Đại diện: Trần Đức Bảo
  • Chứng chỉ: ISO 9001:2008
  • Ngành nghề: Cơ khí phụ trợ

Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công cơ khí theo yêu cầu. Bởi đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo bài bản theo quy trình khép kín, sẽ tạo ra những sản phẩm có chất lượng ổn định.

Các sản phẩm do chúng tôi sản xuất và gia công được kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Tiến độ sản xuất nhanh, chính xác nhằm tạo ra những giá trị và uy tín cho các đối tác của TDB.

0
+
Kinh nghiệm
0
+
Sản phẩm
0
+
Dự án
0
+
Khách hàng

“Khác biệt và sáng tạo công nghệ để phát triển bền vững” là định hướng chiến lược cốt lõi của TDB. Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả kinh doanh để lan tỏa niềm tin và thành công.

Trở thành nhà cung cấp sản phẩm phụ trợ công nghiệp chuyên nghiệp trong chuỗi giá trị toàn cầu. Là đại diện phân phối sản phẩm hỗ trợ sản xuất của các thương hiệu nổi tiếng.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ cao và chất lượng ổn định. Nhằm tạo ra giá trị và hiệu quả cho đối tác trong công tác sản xuất.

Dựa trên nền tảng có nguồn nhân lực chất lượng cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty nước ngoài FDI. Chúng tôi đã mạnh dạn tiếp thu và xây dựng nên một hệ thống sản xuất theo quy trình khép kín và kết hợp với những máy móc công nghệ hiện đại như : Máy phay CNC, Máy tiện CNC, Máy cắt dây CNC, máy mài CNC,v.v… nhằm đáp ứng các nhu cầu về sản xuất các sản phẩm chi tiết gia công bằng Nhựa, Nhôm, Đồng và chi tiết cơ khí theo yêu cầu của khách hàng đề ra, bảo đảm tiến độ sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm và thời gian giao nhận hàng.

Những cán bộ nhân viên của cơ khí TDB đều được đào tạo từ các trường kỹ thuật có chất lượng tốt, và có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong các nhà máy, công ty nước ngoài. Các kỹ sư công nhân của công ty có khả năng sử dụng thành thạo, vận hành được nhiều loại máy khác nhau, bảo đảm năng suất và tiến độ sản xuất.