Giới thiệu

Sự lựa chọn tối ưu cho nhà máy

TDB Hà Nội, chuyên Công cụ dụng cụPhụ tùng cơ điệnCơ khí chính xác cho nhà máy

Với đội ngũ cán bộ quản lý nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu từ các tổ chức trong nước và quốc tế sẽ là tiền đề tạo nên sức mạnh của TDB phát triển thịnh vượng trong tương lai.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp thiết bị công nghiệp chuyên nghiệp, là đại diện phân phối tại Việt Nam của các thương hiệu sản phẩm công nghiệp nổi tiếng trong khu vực.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là mang sản phẩm chính hãng, chất lượng ổn định để phục vụ sản xuất. Nhằm nâng cao năng suất cho khách hàng, tạo hiệu quả trong công tác sản xuất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sản phẩm chính hãng, thời gian giao hàng nhanh. Phục vụ nhiệt tình chu đáo và chính xác. Tất cả các sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm. Đầy đủ chứng nhận CO, CQ,…
0
+
Khách hàng
0
Kinh nghiệm
0
Sản phẩm
0
Thương hiệu

Về Chúng tôi

TDB Hà Nội chuyên thương mại vật tư công nghiệp, thiết bị tự động hóa và sản xuất các loại phụ tùng cơ khí, đồ gá,…cho nhà máy công nghiệp. Chúng tôi có khả năng cung cấp nhiều loại mặt hàng với mẫu mã đa dạng của các thương hiệu nổi tiếng từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,…

Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế chế tạo thiết bị tự động hóa, thiết bị hỗ trợ sản xuất và tư vấn thiết kế nhằm tối ưu hóa công đoạn và nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm.

XEM THÊM 

Đội ngũ nhân lực

Với đội ngũ cán bộ quản lý nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu từ các tổ chức trong nước và quốc tế sẽ là tiền đề tạo nên sức mạnh của TDB.

Chúng tôi luôn chú trọng đến xây dựng hệ thống quản lý. Liên tục cải tiến hệ thống kinh doanh, đào tạo nhân lực định kỳ.

Đối tác Khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng niềm tin của quý vị là yếu tố quan trọng nhất để công ty phát triển.