THÔNG TIN CÔNG TY

Tên công ty: CÔNG TY TNHH TDB HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 59 ngõ 21, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

MST: 0106863817

Vốn điều lệ: 250.000 USD

Nhân lực: 07 lao động

Lĩnh vực hoạt động

Kinh doanh thiết bị và phụ tùng công nghiệp.
Gia công cơ khí chính xác và cấu kiện cơ khí.
Phân phối vật tư phụ trợ sản xuất

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

 • Ký kết hợp tác

  Ngày 28 tháng 8 năm 2017, tại Hà Nội

  Ký kết hợp đồng phân phối bánh xe đẩy Shenpai.

 • VPGD tại Hà Nội.

  Ngày 28 tháng 3 năm 2016, thành lập VPGD tại Hà Nội.

  Địa chỉ: Số 59 ngõ 21, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Quyết định thành lập

  Ngày 28 tháng 5 năm 2015, sở KHDT Tp. Hà Nội cấp giấy chứng nhận số 0106863817 thành lập Cty TNHH TDB Hà Nội

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, TDB phấn đấu trở thành công ty có uy tín và vị thế trong cả nước về lĩnh vực cơ khí-tự động hóa; xây dựng thành công hệ thống cung cấp sản phẩm góp phần nâng cao năng lực sản xuất công nghiệp của người Việt.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh tập trung vào hiện tại. Nó xác định rõ khách hàng, các quy trình quan trọng và nó định hướng cho bạn biết mức độ hoạt động cần triển khai.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với khẩu hiệu “ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN” của TDB thể hiện mong muốn được sát cánh cùng khách hàng trên con đường đi đến thành công. Chúng tôi hiểu rằng niềm tin của quý vị là yếu tố quan trọng nhất để công ty phát triển.

Phương châm kinh doanh của chúng tôi mang giá trị kinh tế đến với khách hàng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, liên tục cải tiến, đào tạo phát triển nhân lực tiếp cận với công nghệ mới và thiết lập một hệ thống tinh gọn để mang lại giá trị cho Quý khách hàng.

Giá trị cốt lõi – Năng lực

Hệ thống chất lượng

Chúng tôi áp dụng các quy trình quản lý chuẩn mực của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 vào các hoạt động của công ty.

Chứng nhận quốc tế

Được các tổ chức quốc tế đánh giá tín nhiệm về hệ thống chất lượng và thương hiệu được ưa chuộng trong ngành phụ trợ công nghiệp.

Chính sách hậu mãi

Trên tinh thần hợp tác dài lâu với các đối tác, chúng tôi luôn dành ưu đãi lớn cho các đối tác lâu năm, chính sách giá luôn được ưu tiên.

Bảo hành dài hạn

Tất cả các sản phẩm do TDB cung cấp đều được bảo hành theo nhà sản xuất, với chính sách 1 đổi 1 cho các sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất.

10 năm kinh nghiệm

Kinh nghiệm 10 năm trong ngành, hệ thống quản lý luôn được xem xét cải tiến hàng năm. Thêm vào đó nhân lực được đào tạo định kỳ.

Phục vụ tận tình

Trên tinh thần khách hàng là người đồng hành, chúng tôi luôn tận tình hỗ trợ khách hàng trên tinh thần hợp tác để cùng nhau phát triển.