Giới thiệu

Ngành nghề chính

Thành lập năm 2015 với ngành nghề cung cấp phụ tùng công nghiệp bới đội ngũ kỹ sư nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. TDB Hà Nội chuyên nhập khẩu phụ tùng từ các nước công nghiệp tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Taiwan, China,…

Chúng tôi có khả năng cung cấp nhiều loại mặt hàng với mẫu mã đa dạng của các thương hiệu nổi tiếng từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bảo hành chính hãng 1 năm cho toàn bộ các sản phẩm được cung cấp bởi chúng tôi.


Lịch sử phát triển

Trải qua nhiều năm sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực cơ khí cho các công ty FDI; TDB cùng với nhiều thay đổi trong quá trình phát triển trong công nghiệp như vũ bão của đất nước cộng với kế hoạch phát triển công nghiệp của Chính phủ luôn luôn hỗ trợ để phát triển công nghiệp nước nhà, hội nhập hóa với công nghiệp quốc tế. Đi kèm với sự nhiệt huyết và tâm huyết của ban lãnh đạo công ty cùng với nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp FDI cần được đáp ứng, ban lãnh đạo công ty đã quyết định thành lập.

  • 2019 – Hướng đến phát triển xưởng sản xuất tại Hà Nội
  • 2018 – Thành lập xưởng sản xuất phụ tùng cơ khí
  • 2017 – Nhà phân phối độc quyền hãng bánh xe Shenpai tại Việt Nam
  • 2016 – Thành lập VPĐD tại Hà Nội
  • 2015 – Thành lập Công Ty TNHH TDB Hà Nội

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là mang sản phẩm chính hãng, chất lượng ổn định để phục vụ sản xuất. Nhằm nâng cao năng suất cho khách hàng, tạo hiệu quả trong công tác sản xuất.

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp thiết bị công nghiệp chuyên nghiệp, là đại diện phân phối tại Việt Nam của các thương hiệu sản phẩm phụ tùng công nghiệp nổi tiếng trong khu vực.

Giá trị cốt lõi

“Khác biệt và sáng tạo công nghệ để phát triển bền vững” là định hướng chiến lược cốt lõi của TDB. Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả kinh doanh để lan tỏa niềm tin và thành công.

Đối tác thân thiết

external
external
external
external
external
external