Gia Công Cơ Khí Chính Xác CNC

Gia công cơ khí chính xác CNC trên mọi chất liệu. Thời gian giao hàng nhanh, chính xác, chất lượng đảm bảo

  • Gia công đơn chiếc theo mẫu
  • Sản xuất hàng loạt với chất lượng ổn định
  • Độ chính xác cao lên đến 0.01mm
Báo Giá Nhanh

Khách Hàng Tiêu Biểu

TDB cung cấp nhiều dịch vụ gia công CNC chính xác bao gồm phay, tiện, dập và mài bề mặt. Với các trung tâm gia công CNC 3 và 4 trục chính xác, kết hợp với các khả năng tiên tiến khác và đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi có thể xử lý tất cả các loại chi tiết gia công CNC bằng cả vật liệu kim loại và nhựa. Bất cứ điều gì bạn cần nguyên mẫu hoặc bộ phận sản xuất, dịch vụ gia công của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để hoàn thành các bộ phận gia công của bạn nhanh nhất là 5 ngày!

Công Đoạn Gia Công CNC

Gia Công Phay CNC

Phay CNC là một quy trình cắt gọt sử dụng máy phay 3, & 4 trục với nhiều công cụ cắt khác nhau để cắt vật liệu từ các khối nhựa và kim loại rắn thành các chi tiết cuối cùng có dạng hình học khác nhau theo thiết kế.

Xem thêm về năng lực phay CNC

Gia Công Tiện CNC

Tiện CNC là một phương pháp hiệu quả hơn để sản xuất các chi tiết cơ khí dạng tròn từ các thanh hoặc ống nhựa và kim loại, chẳng hạn như trục, bạc, bánh răng. Kết hợp với công cụ trực tiếp, hình học phay có thể được thực hiện trong thời gian chờ đợi.

Xem thêm về năng lực tiện CNC

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Của Chúng Tôi?

3 Lý Do Nên Chọn TDB:

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Tôi đã mạo hiểm khi sử dụng TDB vì tôi chưa từng sử dụng chúng trước đây. Tôi đã gửi cho họ một số bộ phận được gia công bằng máy CNC, độ bền cao, rất thách thức (một số được gia công từ sáu mặt), với một số chi tiết thực sự nhỏ. Chúng tôi đã bị thổi bay bởi chất lượng và độ chính xác của các bộ phận. Bob Chan đã nhanh chóng trả lời email của tôi ngay trong đêm và chúng tôi đã nhận lại được các bộ phận trong một khoảng thời gian ngắn. Chúng tôi thực sự không thể hạnh phúc hơn với dịch vụ này. Tôi sẵn sàng giới thiệu chúng cho bất cứ ai.

Chúng tôi đã đặt hàng các bộ phận CNC từ TDB trong hơn 5 năm. Chất lượng và dịch vụ của họ tốt hơn nhiều so với những gì chúng tôi có thể nhận được từ các cửa hàng máy CNC khác của Việt Nam. Chúng tôi luôn nhận được báo giá nhanh sau khi chúng tôi gửi qua RFQ. Thông thường, trong vòng 12 giờ hoặc ngắn hơn sẽ giúp ích rất nhiều. Các dự án chúng tôi nhận được từ TDB, cả vật liệu và hình học luôn khớp 100% mọi lúc. Chúng tôi rất vui khi được gắn bó lâu dài với các dịch vụ của họ.

Chúng tôi biết đến TDB khi lần đầu tiên chúng tôi cố gắng thuê ngoài các bộ phận gia công CNC từ Việt Nam. Họ quay lại với giá cả, thời gian giao hàng và các đề xuất trong 5 giờ nữa. Nghiêm túc mà nói, tôi đã bị sốc bởi phản ứng nhanh và ý tưởng chuyên nghiệp của họ để cải thiện thiết kế. Đơn đặt hàng đầu tiên đã chạy siêu trơn tru. Chúng tôi đã làm việc với họ cho rất nhiều dự án bây giờ. Chất lượng của họ luôn như mong đợi hoặc thậm chí tốt hơn, và họ cung cấp mọi dự án ngay lập tức cũng như giao tiếp tốt. Tôi sẽ không ngần ngại giới thiệu TDB cho bất kỳ người bạn nào của mình nếu họ cần các bộ phận CNC.

Vật liệu gia công và xử lý bề mặt

Nếu bạn đang xem xét sản xuất các bộ phận của mình bằng gia công CNC, điều quan trọng là phải biết loại vật liệu và lớp hoàn thiện nào có thể được áp dụng cho các bộ phận được gia công CNC của bạn. TDB, đặt tại Việt Nam, không chỉ là một cửa hàng CNC; chúng tôi cũng có thể áp dụng tất cả các loại hoàn thiện cho các bộ phận nguyên mẫu CNC và các bộ phận sản xuất nhờ các đối tác hoàn thiện bề mặt của chúng tôi. Cần các bộ phận CNC tùy chỉnh với vẻ ngoài chất lượng cao? TDB ở đây để giúp đỡ.

Aluminum Alloy Turning 10

Vật liệu gia công

 

Nhựa: ABS, PC, ABS+PC, PP, PS, POM, PMMA (Acrylic), PAGF30, PCGF30, Teflon, DHPE, HDPE, PPS, PEEK. Xem chi tiết về các loại nhựa gia công

 

Kim loại: Aluminum, Steel, Stainless Steel (17-4, Inconel 625 & 718), Magnesium, Titanium, Zinc, Brass, Bronze, Copper. Xem thêm các loại vật liệu thông thường mà chúng tôi thường gia công chi tiết mẫu hoặc sản xuất hàng loạt. Bên cạnh đó chúng tôi có hệ thống các nhà cung cấp nguyên liệu đa dạng với thời gian giao hàng nhanh và số lượng tồn kho nhiều. Xem thêm chi tiết về vật liệu & Xử lý bề mặt

 

Đặc biệt: Chúng tôi có nhà cung cấp các loại nhựa cây, nhựa đùn theo yêu cầu PA GF50, PPS GF50. Để có thông tin cụ thể về vật liệu nhựa xin liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi.

CNC Machined Parts in Vietnam

Xử Lý Bề Mặt Sau Gia Công

Sau gia công: Cách phổ biến nhất và tiết kiệm chi phí cho các thành phần chức năng bên trong. Đường chạy dao mịn và đều cũng tốt cho các bộ phận khía cạnh.

Phun cát: Phần còn lại với vẻ ngoài mờ. Phạm vi từ 120 đến 320 hạt cho phép chúng ta tạo độ nhám khác nhau cho bề mặt.

Xử lý ăn mòn: Loại II tạo ra lớp hoàn thiện chống ăn mòn. Các bộ phận có thể được anot hóa với các màu khác nhau—trong, đen, đỏ và xanh dương là phổ biến nhất—và thường được kết hợp với dòng nhôm có thành phần silicon thấp. Loại III dày hơn và tạo ra một lớp chống mài mòn bên cạnh khả năng chống ăn mòn như ở Loại II.

Sơn phủ bề mặt: Đây là một quá trình mà sơn dạng bột được phun lên một bộ phận, sau đó được nung trong lò. Điều này tạo ra một lớp chắc chắn, chống mài mòn và ăn mòn, bền hơn so với các phương pháp sơn tiêu chuẩn. Một loạt các màu sắc có sẵn để tạo ra tính thẩm mỹ mong muốn.

Độ Chính Xác Gia Công

Với nhiều loại máy CNC, chúng tôi có thể cung cấp các bộ phận được gia công bằng máy CNC có khả năng chịu đứng với mức giá kinh tế nhất và các bộ phận được gia công siêu chính xác cho các sản phẩm cao cấp. Khi làm việc với TDB, chúng tôi đảm bảo tất cả các bộ phận sẽ được sản xuất phù hợp với thông số kỹ thuật của bạn. Nếu không có bản vẽ 2D, bạn cũng có thể chỉ ra bằng ISO 2678. Xem thêm về bảng tiêu chuẩn dung sai quốc tế ISO 2678.

Gia Công Chính Xác Cao

Ngoài các bộ phận CNC dung sai tiêu chuẩn như ISO2678M hoặc ISO2678F, TDB còn cung cấp các bộ phận gia công CNC có độ chính xác cao. Với các máy phay & tiện có độ chính xác cao, chúng tôi có thể đạt được dung sai cực kỳ chặt chẽ cho quá trình gia công và sản xuất nguyên mẫu. Sau hơn 10 năm hoạt động trong ngành sản xuất, chúng tôi đã khám phá ra một công thức đơn giản để sản xuất các bộ phận chính xác Máy móc chính xác + Trái tim chính xác = Các bộ phận chính xác. TDB có nhiều loại máy CNC và các kỹ sư giàu kinh nghiệm, những người không bao giờ thỏa hiệp với dung sai hoặc chất lượng bộ phận.

Xem thêm về năng lực gia công chính xác cao

Avoid In Machining Parts Design

Quy Trình Đặt Hàng Gia Công

trong 4 bước đơn giản

Ngành Nghề Ứng Dụng

Design & Rapid Prototyping

Bất kể quy trình sản xuất được sử dụng để tạo ra bộ phận sử dụng cuối, gia công CNC được các nhà thiết kế sử dụng rộng rãi như một phương tiện để tạo ra các nguyên mẫu giai đoạn đầu và giai đoạn cuối với thời gian quay vòng ngắn. Tạo mẫu CNC cho phép các nhà thiết kế nhanh chóng lặp lại các ý tưởng mà không tốn chi phí dụng cụ hoặc thời gian chờ đợi. Đây là một trong những cách tốt nhất để tạo mô hình khái niệm và nguyên mẫu chức năng để xác minh thiết kế. So với các phương pháp tạo mẫu nhanh khác, gia công CNC nhanh cho phép chúng tôi có được các nguyên mẫu có dung sai chặt chẽ trong các vật liệu thực một cách nhanh chóng.

Tạo mẫu CNC là tùy chọn được ưu tiên để mang lại tuổi thọ thiết kế mới trong số các phương pháp tạo mẫu nhanh khác, trừ khi các sản phẩm được thiết kế chỉ để in 3D hoặc các phương pháp khác.

Mold Making

Gia công CNC và EDM là những phương pháp chính để chế tạo dụng cụ kim loại dùng cho ép phun, đúc áp lực cao, đúc thổi, đúc con lăn, dập, pha trộn, v.v.

Máy CNC tốc độ cao cho phép chúng tôi tạo ra các mẫu đồng, khoang khuôn, đế khuôn, bộ nâng và các thành phần khuôn khác có độ chính xác cao trong thời gian rất ngắn. Hơn nữa, với máy phay 5 trục, chúng tôi có thể phay các tính năng deep pocket trong vài giờ mà trước đây EDM phải mất nhiều ngày mới làm được. Đó là cách chúng ta có thể tăng tốc quá trình tạo khuôn một cách đáng kể. Kiểm tra cách thức hoạt động của công cụ nhanh chóng.

Aerospace

Gia công CNC trong nhiều năm đã là một phần không thể thiếu trong sản xuất hàng không vũ trụ. Điều đó một phần là do máy CNC có độ chính xác cực cao, giúp quy trình này phù hợp với các bộ phận quan trọng về an toàn sẽ được sử dụng trên máy bay.

Các bộ phận hàng không vũ trụ có thể gia công bao gồm các bộ phận động cơ nguyên mẫu, bảng nhiên liệu, bộ phận hạ cánh và giá treo động cơ.

Top 10 Auto Parts Manufacturers in the USA

Automotive

Trong ngành công nghiệp ô tô, gia công CNC là cách phổ biến nhất để tạo ra những chiếc xe ý tưởng cũng như các thành phần thử nghiệm chức năng, chẳng hạn như hệ thống chiếu sáng, động cơ, hộp số & lái. Nó cũng được sử dụng rộng rãi để sản xuất các bộ phận ô tô khối lượng lớn và gia công sau các bộ phận đúc khuôn, các bộ phận đúc đầu tư.

Nó đặc biệt hữu ích cho các bộ phận ô tô tùy chỉnh, có thể cần thiết để sửa chữa hoặc cho các loại xe sang trọng phiên bản giới hạn, vì quá tốn kém để sản xuất một số bộ phận bằng quy trình đúc.

Medical

Trong ngành công nghiệp ô tô, gia công CNC là cách phổ biến nhất để tạo ra những chiếc xe ý tưởng cũng như các thành phần thử nghiệm chức năng, hạn chế như hệ thống chiếu sáng, động cơ, hộp số & lái xe. Nó được sử dụng rộng rãi để sản xuất các bộ phận ô tô khối lượng lớn và gia công sau các bộ phận đúc khuôn, các bộ phận đúc cũng đầu tư.

Nó đặc biệt hữu ích cho các bộ phận ô tô tùy chỉnh, có thể cần thiết để sửa chữa hoặc cho các loại xe sang trọng phiên bản giới hạn, vì quá tốn kém để sản xuất một số bộ phận bằng quy trình đúc.

Agriculture

Gia công máy nông nghiệp
Dịch vụ gia công CNC là lựa chọn tuyệt vời để chế tạo các bộ phận cho ngành nông nghiệp. Các bộ phận được chế tạo bằng các kỹ thuật này đều chính xác với dung sai chặt chẽ và độ chính xác về kích thước.

TDB Hà Nội là cửa hàng máy móc đẳng cấp thế giới phục vụ ngành nông nghiệp thiết bị nặng. Các OEM hàng đầu phụ thuộc vào chúng tôi để cung cấp các bộ phận gia công có độ chính xác cao cho máy kéo, máy liên hợp và các thiết bị nông nghiệp khác có thể chịu được việc sử dụng nghiêm ngặt và thử thách của thời gian.

Các chi tiết cơ khí điển hình của chúng tôi

Chúng tôi gia công các bộ phận tùy chỉnh cho khách hàng bằng nhiều vật liệu nhựa và kim loại, từ nguyên mẫu nhanh,
sản xuất khối lượng thấp đến các đơn đặt hàng sản xuất hàng loạt.

Tổng quan: Gia công CNC là gì?

Gia công CNC là gì?
Gia công CNC là một kỹ thuật sản xuất để loại bỏ vật liệu. Nó sử dụng các công cụ cắt sắc bén, có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, được điều khiển chính xác bằng máy tính. CNC là viết tắt của Máy tính điều khiển số.

Gia công CNC hoạt động như thế nào?
Gia công CNC bắt đầu bằng máy tính, trên đó các nhà thiết kế chuẩn bị một bộ phận bằng phần mềm CAD (Thiết kế có sự trợ giúp của máy tính). Phần kỹ thuật số này sau đó được chuyển đổi thành định dạng mà máy CNC có thể nhận dạng được.

Các hướng dẫn được gửi đến máy CNC dưới dạng “Mã G”, sau đó máy có thể bắt đầu cắt.

Hầu hết các máy CNC đều có “bàn làm việc” và thiết bị giữ công việc để giữ khối vật liệu — được gọi là “phôi” — ở đúng vị trí. Bàn làm việc có thể di chuyển hoặc không, tùy thuộc vào kiểu dáng của máy.

Khi bắt đầu gia công, dụng cụ cắt tiếp xúc với phôi, cắt bỏ các lớp vật liệu. Dụng cụ và/hoặc phôi gia công được di chuyển và/hoặc xoay nhanh theo hướng dẫn của G-Code để các vết cắt được thực hiện chính xác ở đúng vị trí cho đến khi hoàn thành chi tiết.

Các loại máy CNC khác nhau?
Máy CNC bao gồm máy phay CNC, máy tiện CNC (hoặc máy tiện), bộ định tuyến CNC và máy Gia công phóng điện (EDM).

Các máy phay CNC có các công cụ cắt quay được di chuyển đến các khu vực khác nhau của phôi để thực hiện các vết cắt và có thể được sử dụng để tạo ra nhiều miếng vát khác nhau. Máy tiện CNC hoạt động theo cách khác, xoay phôi dựa vào dụng cụ cắt cố định và được sử dụng để chế tạo các bộ phận hình trụ.

Bộ định tuyến CNC tương tự như máy phay CNC, nhưng có ít năng lượng hơn và không thể cắt các vật liệu cứng nhất. Tuy nhiên, chúng có thể nhanh hơn các máy phay CNC.

EDM sử dụng phóng điện (tia lửa) thay vì dụng cụ cắt sắc bén để cắt vật liệu. Không có tiếp xúc vật lý giữa dụng cụ và phôi.

Máy CNC thường được xác định bởi số lượng trục của chúng. Nhiều trục hơn có nghĩa là họ có thể di chuyển dụng cụ và/hoặc phôi gia công theo nhiều cách hơn, mang lại khả năng cắt linh hoạt hơn và khả năng tạo ra các bộ phận phức tạp hơn trong thời gian ngắn hơn.

Câu hỏi nhanh về gia công chính xác

Gia công CNC là một giải pháp nhanh chóng, chính xác và linh hoạt để chế tạo các bộ phận kim loại và nhựa sử dụng cuối với bất kỳ số lượng nào mà không cần đầu tư vào dụng cụ cứng hoặc thiết lập đắt tiền. Cho dù các bộ phận đơn giản hay phức tạp như thế nào.

Có nhiều loại vật liệu có thể được sử dụng trong gia công CNC – bạn có thể sử dụng như nhôm, thép, đồng thau, đồng, titan cũng như nhựa cứng. Tiếp cận để tìm hiểu thêm về các loại tài liệu có thể được sử dụng.

TDB được biết đến là một trong những công ty gia công CNC tốt nhất tại Việt Nam về chất lượng, tốc độ và dịch vụ khách hàng. Với các máy CNC chất lượng cao, chúng ta có thể dễ dàng đạt được dung sai +/- 0.02mm và thậm chí có thể đạt trong khoảng +/- 0.01mm. Nhưng hãy nhớ rằng nó có thể có tác động đến chi phí.

Bắt đầu dự án của bạn với báo giá miễn phí