Dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng

Chúng tôi là đơn vị chế tạo sản xuất trong công nghiệp, Chuyên sản xuất các sản phẩm phụ tùng cơ khí ngành xe máy, Thang máy và các bộ phận phụ trợ trong công nghiệp bằng các máy móc CNC hiện đại.


Tiện CNC

Chế tạo tất cả các loại chi tiết tiện CNC trên máy tiện công nghiệp Mazak, đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của bản vẽ.

Phay CNC

Gia công chi tiết phay CNC trên máy công nghiệp Mori, Makino, đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của bản vẽ.

Mài Phẳng

Với các sản phẩm đòi hỏi phải gia công chính xác. Chúng tôi sử dụng máy mài phẳng Okamoto với độ chính xác lên đến 3/1000

Nhiệt luyện

Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm sau khi xử lý nhiệt, đều đạt được độ cứng theo yêu cầu của khách hàng.

Mạ crom

Với công nghệ mạ tuyệt vời, chúng tôi cung cấp cho khách hàng sự hài lòng nhất về các sản phẩm mạ của chúng tô

Nhuộm & A-not

Nhộm & A-not sản phẩm chọn màu sắc theo những mong muốn của khách hàng.

Gia công Phay & Tiện

Chúng tôi đầu tư nhiêu loại máy móc hiện đại đến từ Nhật Bản như : Máy tiện CNC, Máy phayu CNC, Máy cắt dây CNC,… Với đội ngũ nhân viên với các kỹ sư có trình độ cao, chúng tôi tự tin đáp ứng nhu cầu của sản xuất trong kỹ thuật và chất lượng của sản phẩm cũng như số lượng lớn các đơn đặt hàng.

TDB luôn xác định chất lượng là một trong những điều kiện trước. Vì vậy, bên cạnh nhiều loại thiết bị đo đạc, chúng tôi cũng được trang bị máy đo 3D. Bên cạnh đó, chúng tôi tập trung vào việc cải thiện thường xuyên.


Sản xuất theo yêu cầu

Với các dịch vụ và năng lực sản xuất của chúng tôi, gia công trong công nghiệp là lĩnh vực hoạt động chính. TDB Hà Nội tự tin rằng mình có thể giải quyết được tất cả các vấn đề và đưa ra các giải pháp sáng tạo tối ưu nhất mà đối thủ cạnh tranh của chúng tôi thường thấy khó khăn khi thực hiện chúng.

Là một nhà cung cấp chuyên gia công cơ khí, sản xuất các phụ trợ công nghiệp, TDB đã cung cấp các dịch vụ gia công cho các ngành tự động hóa, điện tử, và các thiết bị bán dẫn.

Hỗ trợ kỹ thuật

Kỹ thuật viên của công ty với kiến thức kỹ thuật chuyên sâu luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ trả lời những thắc mắc cho khách hàng một cách tốt nhất.

Thiết kế sản phẩm

Chúng tôi có một đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm có thể cung cấp nhiều giải pháp trong thiết kế và sản xuất, đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Giải pháp gia công

Khả năng cung cấp nhiều ý tưởng và giải pháp đột phá trong sản xuất sản phẩm, TDB đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất khi hợp tác với TDB.

Sản phẩm yêu cầu

Với trình độ cao về thiết kế và sản xuất, chúng tôi có thể thiết kế riêng và cải tiến sản phẩm của khách hàng theo yêu cầu với sự hài lòng nhất.

TDB Hà Nội là đơn vị luôn đem lại hài lònguy tín đến với khách hàng

2,000 khách hàng tại các khu công nghiệp sử dụng dịch vụ của TDB. Dưới đây là một số khách hàng tiêu biểu

php shell shell indir