GIA CÔNG TIỆN CNC TẠI TDB CÓ GÌ?

Máy tiện CNC hiện đại

15 Máy tiện CNC hiện đại thương hiệu Nhật Bản

Nhân sự tinh nhuệ

Điền khiển bởi nhân sự 10 năm kinh nghiệm

Chất lượng

Độ chính xác cao, chất lượng ổn định

Kiểm soát chặt chẽ

Quy trình tiện CNC được kiểm soát chặt chẽ

Giá cạnh tranh

Tối ưu giá thành, giá tốt nhất

Sản xuất hàng loạt

Sản xuất sản lượng lớn >50.000pcs mỗi tháng

GIA CÔNG TIỆN CNC

Tiện CNC là một trong những phương pháp gia công CNC không thể thiếu. TDB cung cấp dịch vụ gia công tiện CNC chuyên nghiệp, đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng, tiến độ và giá tiện CNC tốt nhất tại Việt Nam.

Hiện tại nhà máy có 15 máy tiện CNC hiện đại mang thương hiệu Nhật Bản như: Moriseiki, Mazak. Hành trình tiện đạt kích thước tối đa 250x1000mm, độ chính xác gia công đạt 1μm. Cùng với các kỹ thuật viên và nhân viên đứng máy có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm sản xuất hơn 10 năm, có thể đáp ứng và xử lý được mọi vấn đề của khách hàng.

Tại TDB, quy trình tiện CNC luôn được kiểm soát chặt chẽ. Từ bản vẽ khách hàng, các kỹ thuật viên sẽ phải nghiên cứu đánh giá và lên hạng mục kế hoạch gia công sản xuất. Sau đó dựa trên điều kiện máy và người vận hành máy để đưa ra quyết định thực hiện việc chế tạo sản xuất.

Máy tiện CNC dùng để làm gì?

Với máy tiện CNC độ chính xác cao và năng lực trình độ thành thạo, chúng tôi có thể gia công chế tạo các loại sản phẩm như: Đồ gá gia công, đồ gá kiểm tra, các linh kiện và chi tiết máy cơ khí công nghiệp từ sản phẩm đơn chiếc cho đến gia công hàng loạt với khối lượng >50.000pcs mỗi tháng.

Các ngành ứng dụng bao gồm: Hàng không – Vũ trụ lớn, Nông nghiệp, Ô tô, Xây dựng, Quốc phòng, Chế biến thực phẩm, Rèn, Đúc, Thiết bị nặng, Cơ sở hạ tầng, Hàng hải, Thiết bị y tế, Quân sự, Khai thác mỏ, Dầu khí | Mỏ dầu, Sản xuất điện, Không gian | Tên lửa và Vận tải.

CNC Turning machine shop

Năng lực gia công

Chủng loại sản phẩm:
Xi lanh, trục xoay, trục, trục, bình chịu áp lực đặc biệt, các bộ phận khoan giếng, con lăn và các bộ phận hình trụ khác
Kích thước gia công:
đường kính 15” x chiều dài 160”
Nguyên liệu:
Nhôm, thép không gỉ, thép chế tạo, đồng, nhựa và một số loại thép đặc chủng khác
Phương pháp tạo phôi:
đúc, rèn, hàn chế tạo, phôi, thanh kho, tấm và kim loại tấm
Các phương pháp gia công:
Tiện, khoan doa, tiện ren, tiện lỗ, khoan lỗ, phay cạnh,…
Chủng loại máy:
tiện 4 trục, tiện tự động, tiện thủy lực,…
Thương hiệu máy:
Mazak, Mori Seiki, Okuma, Myano,..

Thư Viện Sản Phẩm

77
11 1
66
99
55
33
88
016

Kinh nghiệm gia công

Vật liệu gia công Kinh nghiệm: nhôm, tấm áo giáp, đồng thau, đồng, crom, đồng, gammalloy, Hastelloy, Incoloy, Inconel, Invar, mangan, molypden, Monel, niken, Nitralloy, bạch kim, kim loại bột, thép không gỉ, Stellite, titan, Waspaloy , kẽm và nhiều siêu hợp kim khác
Các ngành khác bao gồm: Hàng không – Vũ trụ lớn, Nông nghiệp, Ô tô, Xây dựng, Quốc phòng, Chế biến thực phẩm, Rèn, Đúc, Thiết bị nặng, Cơ sở hạ tầng, Hàng hải, Thiết bị y tế, Quân sự, Khai thác mỏ, Dầu khí | Mỏ dầu, Sản xuất điện, Không gian | Tên lửa và Vận tải