Gia công phay cnc

Phay CNC là phương pháp gia công phổ biến trong gia công CNC và là một trong những quy trình sản xuất lâu đời nhất bắt đầu vào đầu thế kỷ 19.

Hiện tại nhà máy TDB đang có các loại máy gia công phay CNC 3 trục hiện đại mang thương hiệu đến từ Nhật Bản như Moriseiki, Makino Seiki, Mazak. Hành trình bàn máy 400×600, độ chính xác gia công lên đến 1μm. Được thao tác điều khiển bởi kỹ thuật viên và nhân viên đứng máy có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm sản xuất nhiều năm trong nghề, có thể đáp ứng và xử lý được các vấn đề về sản xuất cũng như bản vẽ đề ra của khách hàng.

Ở TDB, quy trình gia công phay CNC luôn được kiểm soát chặt chẽ. Từ bản vẽ khách hàng, các kỹ thuật viên sẽ phải nghiên cứu đánh giá và lên hạng mục kế hoạch gia công sản xuất. Sau đó dựa trên điều kiện máy và người vận hành máy mới có thể đưa ra quyết định thực hiện việc chế tạo sản xuất.

Máy phay CNC dùng để làm gì?

Với điều kiện máy phay CNC độ chính xác cao và năng lực trình độ thành thạo, chúng tôi có thể gia công chế tạo các loại sản phẩm như: Đồ gá gia công, đồ gá kiểm tra, các linh kiện và chi tiết máy cơ khí công nghiệp từ sản phẩm đơn chiếc cho đến gia công hàng loạt với khối lượng >200.000pcs/1 tháng.

Các ngành ứng dụng bao gồm: Hàng không – Vũ trụ lớn, Nông nghiệp, Ô tô, Xây dựng, Quốc phòng, Chế biến thực phẩm, Rèn, Đúc, Thiết bị nặng, Cơ sở hạ tầng, Hàng hải, Thiết bị y tế, Quân sự, Khai thác mỏ, Dầu khí | Mỏ dầu, Sản xuất điện, Không gian | Tên lửa và Vận tải.

CNC Precision Machining

Năng lực gia công

Chủng loại sản phẩm:
Vỏ trục hạng nặng, thân van, thanh kết nối lớn, vỏ, tấm, các bộ phận công nghiệp và các bộ phận hình dạng chính xác khác.

Kích thước gia công tối đa:
240” x 120” x 70”

Các loại vật liệu:
Nhôm, thép không gỉ, thép chế tạo, đồng, nhựa và một số loại thép đặc chủng khác

Phương pháp tạo phôi:
Đúc, rèn, hàn chế tạo, phôi, thanh kho, tấm và kim loại tấm

Phương pháp gia công:
Doa, cắt, khoan, đối mặt, tạo hình bên trong, khía, cắt cổ, chia tay, hướng vai, ren (bên ngoài, bên trong) và tiện (đường viền, hình thức, côn, thẳng)
Thiết bị gia công:
Makino, Mori Seiki, Mazak, Hision, and Japan milling machines
Thông số thiết bị:
tốc độ trục chính 8,000 RPM, 10,000 RPM, 12,000 RPM, 20,000 RPM, full contour, 4-axis rotary table, 4-axis trunnion table, 5-axis milling, vertical knee mills

Hình ảnh

013
015
014
021
012
019
016
020

Kinh nghiệm gia công phay cnc

Vật liệu gia công Kinh nghiệm: nhôm, tấm áo giáp, đồng thau, đồng, crom, đồng, gammalloy, Hastelloy, Incoloy, Inconel, Invar, mangan, molypden, Monel, niken, Nitralloy, bạch kim, kim loại bột, thép không gỉ, Stellite, titan, Waspaloy , kẽm và nhiều siêu hợp kim khác

Các ngành ứng dụng: Hàng không – Vũ trụ lớn, Nông nghiệp, Ô tô, Xây dựng, Quốc phòng, Chế biến thực phẩm, Rèn, Đúc, Thiết bị nặng, Cơ sở hạ tầng, Hàng hải, Thiết bị y tế, Quân sự, Khai thác mỏ, Dầu khí | Mỏ dầu, Sản xuất điện, Không gian | Tên lửa và Vận tải.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/7 và đồng hành trọn đời cùng khách hàng. Hỗ trợ trước, trong và sau bán hàng.

Hotline: +84-962 626 101

Email: info@tdb.com.vn