GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC CNC THEO YÊU CẦU

Gia công cơ khí chính xác là bước tiến mới làm phát triển vượt bậc của ngành nghề sản xuất máy móc công nghiệp. Xưởng gia công cơ khí ở Việt Nam rất nhiều nhưng quy mô nhỏ, ít máy móc thiết bị. Mặt khác, TDB là một trong số rất ít công ty gia công cơ khí chính xác tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn để gia công cho các đối tác nước ngoài, xuất khẩu với sản xuất sản lượng lớn và chất lượng cao – ổn định.

Nếu ở các công ty khác có nhiều ngành nghề, thì ở TDB, gia công cơ khí chính xác CNC là ngành chính trọng điểm. Do đó, Ban lãnh đạo của TDB đã hoạch định rõ tầm nhìn trong 5-10 năm và tập trung vào xây dựng hệ thống máy móc, con người nhằm đảo bảo phát triển như kỳ vọng. Trung bình mỗi tháng TDB sản xuất hơn 500.000pcs cung cấp đến khách hàng và chúng tôi đang nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày để nâng cao hiệu suất này hơn nữa từ năm 2022:

– Đã xây dựng hệ thống nhà xưởng với hơn 50 máy móc hiện đại của thương hiệu nổi tiếng.

– Hơn 50 nhân sự với kinh nghiệm 10 năm trong nghề. Luôn nhiệt huyết, yêu nghề và tỉ mỉ từng chi tiết công việc.

– Hơn 20 mạng lưới đối tác là nhà sản xuất nhỏ lẻ trải dài khắp cả nước. Phục vụ cho nhu cầu sản xuất hàng loạt số lượng lớn với thời gian hạn hẹp.

TDB luôn có con số cụ thể để khách hàng có cơ sở đánh giá. Chúng tôi đã triển khai thành công hơn 200 dự án xuất khẩu sang Mỹ, Nhật, Canada…và các nhà máy chế tạo máy móc  hàng đầu trong nước như Vinfast, Thaco,…

CNC MILLING SERVICES

TÌM HIỂU VỀ GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC CNC

Gia công cơ khí chính xác là gì?

Gia công cơ khí chính xác (gia công cnc – computer numerical control) là quá trình gia công cơ khí sử dụng các máy cơ khí hiện đại có hệ điều hành, nhằm tạo ra sản phẩm có độ chính xác cao và năng suất làm việc cao hơn.

(Gia công cơ khí chính xác là việc sử dụng các máy CNC nên nó còn có tên gọi là gia công CNC hay gia công cơ khí CNC)

Vật liệu gia công cơ khí chính xác CNC

Với mỗi yêu cầu về sản phẩm khác nhau, có vật liệu gia công khác nhau và nguồn gốc xuất xứ vật liệu khác nhau. Quá trình gia công cơ khí CNC phù hợp với nhiều loại vật liệu kỹ thuật, như:

– Kim loại: nhôm, đồng thau, thép không gỉ, thép hợp kim,…

– Nhựa: PEEK, PTFE, nylon,…

– Gỗ

– Foam

– Vật liệu tổng hợp

Lựa chọn vật liệu phù hợp trong gia công cơ khí chính xác phần lớn phụ thuộc vào ứng dụng sản xuất cụ thể và thông số kỹ thuật sản phẩm. Hầu hết các vật liệu đều có thể được gia công với điều kiện đáp ứng: độ cứng – khả năng chịu lực trong quá trình gia công, độ bền kéo, độ bền cắt và khả năng chịu nhiệt độ cao, hóa chất.

TDB cam kết trung thực đúng chủng loại vật liệu và minh bạch nguồn gốc xuất xứ của vật liệu gia công.

DỊCH VỤ GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC CNC Ở TDB

  • Gia công chi tiết máy, phụ kiện máy, linh kiện máy
  • Gia công các loại khuôn mẫu
  • Gia công phay CNC
  • Gia công tiện CNC
  • Gia công chấn gấp CNC
  • Gia công cơ khí chính xác CNC theo yêu cầu riêng

Báo giá gia công cơ khí chính xác CNC

Giá tốt nhất

Giá gia công cơ khí chính xác phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ở TDB đã tối ưu được nguyên vật liệu, nhân công và không lãng phí nguyên liệu; do đó, giá gia công cơ khí CNC ở TDB được đánh giá là tốt nhất.

Liên hệ để nhận tư vấn và báo giá nhanh nhất

  • Hotline: 0962 626 101 – 096 245 3686
  • Email: info@tdb.com.vn hoặc thuy.nguyen@tdb.com.vn
Gọi ngay