Nhập khẩu nguyên liệu gia công

Nhập khẩu nguyên liệu gia công


Portfolio Description

Dự án nhập khẩu nguyên vật liệu thép nhằm mục đích chính đó là cung cấp nguồn vật tư nguyên liệu đầu vào cho ngành gia công cơ khí sản xuất chế tạo số lượng hàng loạt. Với giá thành rẻ, chất lượng được kiểm soát theo tiêu chuẩn ISO9001. Đem lại sự hài lòng tuyệt đối đên với khách hàng.

Nhà máy của chúng tôi với diện tích rộng 2500m2, được trang bị nhiều loại máy gia công CNC hiện đại đến từ Nhật Bản có độ chính xác +/-0.02mm, quy trình gia công theo tiêu chuẩn ISO9001, cùng với đó là những thiết bị kiểm tra chính xác được hiệu chuẩn thường xuyên sẽ đem lại những sản phẩm có chất lượng tốt đáp ứng yêu cầu về công năng sử dụng.

Quy trình sản xuất dự án của chúng tôi được tuân theo tiêu chuẩn ISO9001, và quản lý bởi hệ thống sản xuất chuyên nghiệp và rõ ràng, chất lượng sản phẩm dược kiểm soát kỹ càng từ khâu nhập nguyên liệu cho đến xuất khẩu hàng hóa. Quy trình sản xuất của chúng tôi được thực hiện như sau:
Nhập khẩu: Đối với các sản phẩm gia công hàng loạt, công ty chúng tôi sẽ nhập khẩu nguyên liệu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, không thông qua trung gian, giúp chất lượng nguyên liệu đầu vào được bảo đảm. Mặt khác, làm giảm chi phí cũng như giá thành sản phẩm, đem lại năng lực cạnh tranh cho khách hàng.
Kiểm soát chất lượng: Các sản phẩm sau khi sản xuất đều được kiểm soát chất lượng 100% bằng các dụng cụ đo chính xác được hiệu chuẩn thường xuyên, bảo đảm các sản phẩm sản xuất đến tay khách hàng đều đạt chất lượng và công năng khi sử dụng.
Công ty Cổ phần cơ khí Sidoki Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm phay CNC, Sản phẩm cơ khí CNC vật tư công nghiệp tự động hóa.
—————————————————————————————————————————————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ SIDOKI VIỆT NAM | nhà gia công cơ khí chính xác CNC tại Hà Nội
Nhà máy : Lô F, CCN TT Phùng, H. Đan Phượng, TP.Hà Nội
Hotline: 033.515.8181 – Email: sales@sidoki.com
Website: https://sidoki.com/ – https://tdb.com.vn/


Client

P-Themes

PHASE 3
90%

error: Content is protected !!