Gia công bản lề cửa cuốn

Gia công bản lề cửa cuốn


Portfolio Description

Nhận thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ và nhu cầu cao về linh kiện thay thế trong ngành nội thất cơ khí xây dựng. Dự án sản xuất và Gia công bản lề cửa cuốn điện, cửa nhôm cho nhà ở dân dụng và công nghiệp đang được TDB Hà Nội chúng tôi nghiên cứu và bắt đầu thực hiện chế tạo sản xuất hàng loạt để cung cấp cho thị trường tại Việt Nam.

Nhà máy của chúng tôi với diện tích rộng 2500m2, được trang bị nhiều loại máy gia công CNC hiện đại đến từ Nhật Bản có độ chính xác +/-0.02mm, quy trình gia công theo tiêu chuẩn ISO9001, cùng với đó là những thiết bị kiểm tra chính xác được hiệu chuẩn thường xuyên sẽ đem lại những sản phẩm có chất lượng tốt đáp ứng yêu cầu về công năng sử dụng.

Sản phẩm gia công bản lề cửa cuốn của chúng tôi thực hiện trên nhiều công nghệ hiện đại như đùn, đúc , và gia công trên các máy CNC kết hợp với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có tay nghề cao, có thể triển khai hoạt động sản xuất hàng loạt với quy mô từ 1,000 đến 100,000 chi tiết mỗi tháng. Máy móc sản xuất của chúng tôi bao gồm:
Quy trình sản xuất dự án của chúng tôi được tuân theo tiêu chuẩn ISO9001, và quản lý bởi hệ thống sản xuất chuyên nghiệp và rõ ràng, chất lượng sản phẩm dược kiểm soát kỹ càng từ khâu nhập nguyên liệu cho đến xuất khẩu hàng hóa. Quy trình sản xuất của chúng tôi được thực hiện như sau:
Nhập liệu: Nguyên liệu trước khi gia công đều được kiểm tra IQC đầu vào nghiêm ngặt, bảo đảm đúng chủng loại, yêu cầu về kỹ thuật cũng như chứng từ CO-CQ
Tạo phôi: Nguyên liệu sau khi được nhập sẽ được các kỹ thuật viên phân tích đánh giá và thực hiện chu trình tạo phôi bằng các phương pháp đúc phôi, đùn, và gia công cắt gọt trên máy cưa CNC với tốc độ cao, hiệu suất tối ưu, bảo đảm nguyên liệu được cung cấp đều đặn đúng theo kế hoạch sản xuất.
Chế tạo sản xuất: Dựa vào tình hình thực tế của nhà máy, tiến độ sản xuất. Bộ phận quản lý sản xuất sẽ đánh giá tình trạng máy móc, lập quy trình công nghệ và đưa ra kế hoạch sản xuất phù hợp theo thực tiễn để bảo đảm các sản phẩm được sản xuất theo đúng tiến độ xuất khẩu hàng đã định sẵn.
Kiểm soát chất lượng: Các sản phẩm sau khi sản xuất đều được kiểm soát chất lượng 100% bằng các dụng cụ đo chính xác được hiệu chuẩn thường xuyên, bảo đảm các sản phẩm sản xuất đến tay khách hàng đều đạt chất lượng và công năng khi sử dụng.
Xuất khẩu: Quy trình đóng gói của chúng tôi được kiểm soát bởi đội ngũ QC và thiết lập quy cách đóng gói phù hợp cho từng sản phẩm nhằm tránh xảy ra va đập, xây xát dẫn đến hỏng sản phẩm. Sau khi đã đóng gói, các sản phẩm được đưa đến khu vực bảo quản, dán ký hiệu, đánh dấu và chờ xuất hàng.
Công ty Cổ phần cơ khí Sidoki Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm phay CNC, Sản phẩm cơ khí CNC vật tư công nghiệp tự động hóa.
—————————————————————————————————————————————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ SIDOKI VIỆT NAM | nhà gia công cơ khí chính xác CNC tại Hà Nội
Nhà máy : Lô F, CCN TT Phùng, H. Đan Phượng, TP.Hà Nội
Hotline: 033.515.8181 – Email: sales@sidoki.com
Website: https://sidoki.com/ – https://tdb.com.vn/


Project Type

General Construction

PHASE 1
81%

error: Content is protected !!