Động cơ Oriental

Động cơ Oriental


Product Description

Động cơ Oriental - Oriental Motor Japan

Oriental Motor là nhà sản xuất động cơ nhỏ đầu tiên tại Nhật Bản cung cấp động cơ nhỏ gọn tiêu chuẩn, và từ đó tiếp tục đổi mới và mở rộng các lĩnh vực chuyên môn kỹ thuật. Oriental đã tạo ra các động cơ cho các ứng dụng điện và điều khiển được sử dụng trong từng đơn vị, hệ thống và thiết bị ngoại vi.
Hơn nữa, Oriental Japan phát triển các sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn, như Tiêu chuẩn UL, CSA và EN và Dấu CE, cũng như tuân thủ Chỉ thị RoHS. Oriental Motor tự hào cung cấp đa dạng các sản phẩm.

TDB Hà Nội nhập khẩu và phân phối sản phẩm ORIENTAL  Nhật Bản
– Hàng chính hãng 100%
– Bảo hành 12 tháng.
– Giao hàng miễn phí toàn quốc
Sản phẩm tiêu chuẩn của Oriental được phân loại thành các nhóm sau đây:

Câu Hỏi Thường Gặp

Tất cả sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành 1 năm. Bảo hành 1 đổi 1 với các sản phẩm có lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
Đối với đơn hàng có trị giá nhỏ hơn 1 triệu đồng, quý khách vui lòng thanh toán phí giao hàng. Đối với khách hàng nhà máy, chúng tôi miễn phí giao hàng cho tất cả các đơn hàng.
Đối với hàng hóa tiêu chuẩn, chúng tôi cung cấp mẫu miễn phí để khách hàng có thể đánh giá chất lượng trước khi đặt hàng.
Tất cả các hàng hóa do TDB cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cung cấp đầy đủ chứng nhận xuất xứ và chứng nhận chất lượng.

Quy Trình Đặt Hàng