Nhận sản xuất gia công cơ khí CNC theo yêu cầu tại Hà Nội

TDB Precision Machining

Contents

Nhận sản xuất gia công cơ khí CNC theo yêu cầu tại Hà Nội

 Ngày nay gia công cơ khí cnc là một phần không thể thiếu trong quá trình sản xuất máy móc và phụ kiện công nghiệp, tất cả mọi thứ từ bánh răng đến các linh kiện nhỏ lẻ của máy móc đều phải trải qua quá trình gia công để có đủ những phẩm chất cần thiết.  Gia công cơ khí là loại hình phổ thông trong các phân xưởng cơ khí đơn giản vì cơ khí chiếm phần khá lớn trong quá trình hình thành lên một sản phẩm. Công ty cổ phần cơ khí Sidoki Việt Nam là một trong những công ty đầu ngành trong lĩnh vực gia công tiện phay cơ khí CNC.Hiện tại Sidoki Việt Nam chuyên nhận sản xuất, gia công cơ khí CNC theo yêu cầu tại Hà Nội.

1.Thị trường cơ khí hiện nay

Với sự phát triển của nền công nghiệp hiện nay, nhiều công ty muốn tìm các đơn vị sản xuất chuyên sản xuất gia công các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu với sự uy tín và đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm của mình. Các xưởng cơ khí cũng vì vậy xuất hiện này càng nhiều để đáp ứng nhu cầu cao của thị trường nhưng đôi khi chất lượng giữa các đơn vị gia công lại không đồng đều và gây ra sự khó khăn cho khách hàng khi chọn lựa một đơn vị gia công sản xuát cơ khí.

Chính vì vậy, làm cách nào để tìm được một đơn vị uy tín nhằm đáp ứng được công việc, chất lượng & tiến độ đang trở thành một nhu cầu cấp thiết của nhiều người.Nhiều nhà máy, công ty cũng ra, từ đó máy móc thiết bị cũng được đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn để đáp ứng các nhu cầu sản xuất.

2.Tại sao bạn nên chọn Công ty Sidoki Việt Nam cho các sản phẩm cơ khí của mình?

Đạo đức nghề nghiệp.

Công ty đảm bảo không ăn cắp bản quyền, ý tưởng sản phẩm mà bạn đã đặt sản xuất gia công tại công ty. Bạn không cần lo lắng về việc ý tưởng sản phẩm của mình sau khi đem gia công tại một đơn vị khác sẽ bị nơi đó bắt chước về mẫu mã, kích thước và tung ra các sản phẩn tương tự ra thị trường. Đồng thời, các sản phẩm gia tại Sidoki Việt Nam luôn được giữ bí mật về thông tin khách hàng, thông tin sản phẩm, nên quý khách có thể yên tâm trong việc chọn lựa công ty chúng tôi.

Chúng tôi luôn tự hứa sẽ làm việc có tâm và uy tín, đem đến sự an toàn và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng khi chọn lựa chúng tôi.

Chất lượng sản phẩm gia công

Các sản phẩm khi đặt gia công tại công ty luôn đảm bảo có chất lượng sản phẩm gia công đồng đền, đạt đúng như yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ cho khách hàng của mình duyệt mẫu mã, chất lượng, và chỉnh sữa đến khi hài lòng nhất với sản phẩm mẫu sau đó mới bắt đầu sản xuất, gia công số lượng lớn. Đảm bảo sản phẩm khi gia công hàng loạt sẽ có chất lượng đồng đều và giống y sản phẩm mẫu ban đầu, cam đoan khách hàng sẽ hài lòng khi chọn chúng tôi
Đồng thời, công ty cũng đảm bảo về tiến độ sản xuất luôn đúng hẹn, làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Giá thành

Giá thành sản phẩm gia công cao đôi khi sẽ cao hơn mức kỳ vọng của bạn. Tuy nhiên, tại Công ty cổ phần cơ khí Sidoki Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng của mình mức giá cạnh tranh nhất với những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Sidoki Việt Nam với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gia công cơ khí CNC theo yêu cầu , đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng.

Sidoki Việt Nam chúng tôi còn chuyên cung cấp dịch vụ Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu: gia công Phay gia công tiện, gia công mài, gia công cắt dây CNC, gia công linh kiện, vật tư Công Nghiệp , thiết bị, phụ tùng cơ khí các loại, gia công khuôn mẫu chất lượng cao… Với đa dạng các vật liệu như inox, nhôm, thép, titan,…

Mua các dòng sản phẩm CNC ở đâu tốt ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *