Đảm Bảo Chất Lượng

Nhà máy TDB gồm các trung tâm tiện ngang CNC có độ chính xác cao cung cấp công suất gia công lớn và khả năng sản xuất cao. Lập kế hoạch bao gồm các công cụ sẽ được sử dụng, nhu cầu và tần suất kiểm tra trong quá trình, xác minh chứng chỉ quy trình, cũng như các yêu cầu kiểm tra cuối cùng. Chúng tôi hiểu trách nhiệm đáng kinh ngạc mà bạn giao phó cho chúng tôi khi sản xuất các thành phần quan trọng trong sứ mệnh của bạn và sự an toàn của những người phụ thuộc vào chúng.

Get started

Trusted by

alpha
Freiffer
Omnae logo
rockwell

Kiểm Tra Trong Công Đoạn

Một kỹ sư quy trình hoặc kỹ thuật viên chất lượng tạo lập trình CMM để đọc và xác minh các điểm đánh dấu thành phần quan trọng được thiết lập bởi quy trình đánh giá kỹ thuật của chúng tôi. Các bộ phận hoặc cụm được gia công nằm trên hoặc được gắn vào bàn đo bằng đá granit tĩnh, hoặc được giữ cố định bằng cách sử dụng một vật cố định.

Đầu dò CMM di chuyển trên trục Z, Y và X tương tác chính xác với bộ phận khi chương trình PC-DMIS ra lệnh, ghi lại mọi điểm đánh dấu và đưa ra cảnh báo nếu có sự cố. Điều chỉnh thông số gia công nhanh chóng có kết quả khi quan sát sự thay đổi trong quá trình gia công. Quá trình kiểm tra CMM đo lường và xác minh thành công ngay cả hình học của bộ phận phức tạp nhất.

Đọc Thêm

+50

CNC Machines Center

1100

Max X,Y dimension

+/-0.01

Stable Tolerance

100%

Quality Inspection

Kiểm Tra Xác Xuất

Thiết Bị Kiểm Tra:
Kích thước bên ngoài và bên trong, hình học bên ngoài và bên trong, doa, đối xứng, bộ đếm, khoan, đối mặt, di chuyển bánh răng, hình thành bên trong, khía, phay, cổ, chia tay, bỏ túi, định hình, doa, đối mặt với vai, spline, khai thác, ren (bên ngoài , bên trong), tiện (đường viền, hình thức, côn, thẳng), phay ren, hoàn thiện bề mặt và các tính năng khác theo quy định

Thương Hiệu Thiết Bị:
Hexagon, ROMER, Mitutoyo, Starrett, và nhiều loại khác – Vui lòng tham khảo Danh sách thiết bị của chúng tôi để biết thông tin và khả năng của CMM và Romer Arm.

Đọc Thêm

Chứng Chỉ Chất Lượng

See all

Chứng Nhận ISO 9001:2015

Explore

Chứng Chỉ An Toàn

Explore

Chứng Chỉ Nguyên Liệu

Explore

Đối tác nói về chúng tôi

Lorem ipsum dolor sit amet adipiscing elitlaoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Sau nhiều năm vật lộn để tìm nguồn phụ tùng nông nghiệp chất lượng cao từ các cửa hàng máy móc không đáp ứng được nhu cầu công việc trên khắp thế giới, cuối cùng tôi đã dùng thử TDB và ngay lập tức rất vui vì đã làm được. Chất lượng của các bộ phận là tốt nhất mà tôi từng thấy, giá cả cạnh tranh, họ tự hào về công việc của mình và dịch vụ khách hàng xuất sắc. Và điều quan trọng là, nếu có vấn đề với một số bộ phận, các quy trình QC kỹ lưỡng sẽ xử lý vấn đề và vấn đề sẽ được khắc phục mà tôi không bao giờ phải lo lắng về vấn đề đó.

Leroy Jones

Chef marketing

Tôi đã mạo hiểm khi sử dụng TDB vì trước đây tôi chưa từng sử dụng chúng. Tôi đã gửi cho họ một số bộ phận được gia công bằng máy CNC, có độ bền cao, rất thách thức (một số được gia công từ sáu mặt), với một số chi tiết thực sự nhỏ.
Chúng tôi bị ấn tượng bởi chất lượng và độ chính xác của các bộ phận. Bob đã nhanh chóng trả lời email của tôi cho đến tận đêm và chúng tôi đã nhận lại các bộ phận trong một khoảng thời gian ngắn. Chúng tôi thực sự không thể hạnh phúc hơn với dịch vụ này. Tôi rất sẵn lòng giới thiệu chúng cho bất kỳ ai.

Daisy Morgan

Engineer Officer

Chúng tôi đã đặt hàng các bộ phận CNC từ TDB trong hơn 5 năm. Chất lượng và dịch vụ của họ tốt hơn nhiều so với những gì chúng tôi có thể nhận được từ các cửa hàng máy CNC khác của Việt Nam. Chúng tôi luôn nhận được báo giá nhanh sau khi chúng tôi gửi qua RFQ. Thông thường, trong vòng 12 giờ hoặc ngắn hơn sẽ giúp ích rất nhiều. Các dự án chúng tôi nhận được từ TDB, cả vật liệu và hình học luôn khớp 100% mọi lúc. Chúng tôi rất vui khi được gắn bó lâu dài với các dịch vụ của họ.

Betty Hill

Social Media

Chúng tôi biết đến TDB khi lần đầu tiên chúng tôi cố gắng thuê ngoài các bộ phận gia công CNC từ Việt Nam. Họ quay lại với giá cả, thời gian giao hàng và các đề xuất trong 5 giờ nữa. Nghiêm túc mà nói, tôi đã bị sốc bởi phản ứng nhanh và ý tưởng chuyên nghiệp của họ để cải thiện thiết kế. Đơn đặt hàng đầu tiên đã chạy siêu trơn tru. Chúng tôi đã làm việc với họ cho rất nhiều dự án bây giờ. Chất lượng của họ luôn như mong đợi hoặc thậm chí tốt hơn, và họ cung cấp mọi dự án ngay lập tức cũng như giao tiếp tốt. Tôi sẽ không ngần ngại giới thiệu TDB cho bất kỳ người bạn nào của mình nếu họ cần các bộ phận CNC.

Robert Junior

CEO and Founder