Tư vấn giải pháp

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo có chuyên môn kỹ thuật sâu trong ngành cơ khí. Luôn đề ra các ý tưởng đột phá trong giải pháp thiết kế và sản xuất nhằm tối ưu các công đoạn, hệ thống sản xuất, và dây chuyền sản xuất trong các nhà máy, xí nghiệp sản xuất .

Trong tư vấn các giải pháp công nghệ cho các nhà máy sản xuất công nghiệp, chúng tôi luôn luôn hỗ trợ tận tình và đưa ra các ý tưởng tốt nhất cho khách hàng của mình nhằm mục đích cải thiện tình hình sản xuất, đưa ra các quy trình tối ưu cho bộ phận sản xuất giúp khách hàng đạt năng suất và chất lượng sản phẩm tốt nhất. Dưới đây là những dịch vụ của chúng tôi :

  • Tư vấn thiết kế
  • Cải thiện công đoạn
  • Tạo lập ý tưởng
  • Phát triển hệ thống
  • Giải pháp gia công
  • Nâng cao năng xuất

Ngoài ra, chúng tôi còn có khả năng tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng và các đối tác khi xây dựng một hệ thống nhà máy sản xuất theo quy trình công nghiệp khép kín với các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho công nghiệp sản xuất trong nhà máy. Với phương châm ” Lợi ích đôi bên, Cùng tiến vươn xa “

EXW, FOB, CIF, CFR, DDU
Chúng tôi có thể vận chuyển hàng hóa đến cảng xếp hàng trong vòng 7 ngày sau khi chúng tôi nhận được tiền đặt cọc. Đối với giai đoạn sản xuất, nó thường mất khoảng 10 ngày-20 ngày sau khi nhận được tiền đặt cọc.
Có, chúng tôi có thể cung cấp các mẫu miễn phí trên điều kiện ở đó là có sẵn trong nhà máy, tuy nhiên, chi phí vận chuyển được sinh ra bởi người mua.

Mỗi phần của sản phẩm được sản xuất bởi nhà xưởng được chứng nhận, kiểm tra theo QA quốc gia / QC tiêu chuẩn. Chúng tôi cũng có thể phát hành bảo hành cho khách hàng để đảm bảo chất lượng.

- Our Strategy