Thiết kế chế tạo

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, có tư duy chuyên môn kỹ thuật sâu về ngành cơ khí chế tạo. Sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ cho thiết kế cơ khí 2D, 3D và khả năng làm chủ được các loại máy CNC công nghiệp trong nhà máy sản xuất.

Kết hợp với tư duy đổi mới sáng tạo liên tục trong đội ngũ kỹ sư trẻ, quy trình thiết kế chế tạo được chia theo các giai đoạn: giai đoạn thiết kế bằng CAD và mô phỏng tính toán độ bền của chi tiết vật thể 3D sau đó chuyển qua các phần mềm mô phỏng sản xuất CAM và xuất câu lệnh sang các trung tâm gia công CNC. Dưới đây là các lĩnh vực chúng tôi có thể làm:

  • Thiết kế đồ gá
  • Xây dựng thiết bị
  • Thiết kế máy phụ trợ
  • Chế tạo khuôn đột dập
  • Thiết kế theo yêu cầu
  • chế tạo khuôn ép nhựa

Ngoài dịch vụ thiết kế chế tạo sản xuất các sản phẩm cơ khí chính xác bằng gia công tiện, phay CNC ra, chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ, tư vấn về phương án thiết kế chế tạo cho đối tác khách hàng. Nhằm mục đích cải thiện cho khách hàng về sản phẩm chế tạo, đạt hiệu quả sản xuất cao nhất.

EXW, FOB, CIF, CFR, DDU
Chúng tôi có thể vận chuyển hàng hóa đến cảng xếp hàng trong vòng 7 ngày sau khi chúng tôi nhận được tiền đặt cọc. Đối với giai đoạn sản xuất, nó thường mất khoảng 10 ngày-20 ngày sau khi nhận được tiền đặt cọc.
Có, chúng tôi có thể cung cấp các mẫu miễn phí trên điều kiện ở đó là có sẵn trong nhà máy, tuy nhiên, chi phí vận chuyển được sinh ra bởi người mua.

Mỗi phần của sản phẩm được sản xuất bởi nhà xưởng được chứng nhận, kiểm tra theo QA quốc gia / QC tiêu chuẩn. Chúng tôi cũng có thể phát hành bảo hành cho khách hàng để đảm bảo chất lượng.

- Quy trình của chúng tôi