Gia Công Tiện CNC

Trong số các dịch vụ CNC khác nhau của TDB, tiện CNC thường được yêu cầu cho một loại bộ phận nhất định. Tiện là một quy trình gia công CNC trong đó phôi được quay với tốc độ cao trong mâm cặp. Không giống như phay CNC, dụng cụ cắt không quay.

Tiện có thể được thực hiện trên các kim loại như hợp kim nhôm, magiê, thép, thép không gỉ, đồng thau, đồng đỏ, titan và niken, cũng như các loại nhựa như nylon, polycarbonate, ABS, POM, PP, PMMA, PTFE, PEI, PEEK . Máy tiện CNC còn được gọi là máy tiện.

Ưu điểm của gia công tiện CNC

1. Chi tiết máy hình trụ

Máy tiện CNC là lý tưởng để tạo các bộ phận tròn hoặc hình trụ. Máy tiện tạo ra các bộ phận này một cách nhanh chóng, chính xác và có độ lặp lại tuyệt vời.

2. Phạm vi quy trình

Mặc dù thường được sử dụng cho các bộ phận có hình dạng nhất định, tiện CNC vẫn có thể được sử dụng để thực hiện nhiều kiểu cắt khác nhau, bao gồm khoan, doa, ren và khía.

3. Chất lượng chuyên nghiệp

Để khám phá những ưu điểm chung hơn của gia công CNC với TDB, hãy xem trang dịch vụ gia công CNC của chúng tôi.

Tiện CNC là gì?

Tiện CNC là một hình thức gia công chính xác cụ thể trong đó máy cắt loại bỏ vật liệu bằng cách tiếp xúc với phôi gia công kéo sợi. Chuyển động của máy móc được điều khiển bởi các hướng dẫn của máy tính, cho phép độ chính xác và độ lặp lại cực cao.

Tiện khác với phay CNC, trong đó dụng cụ cắt quay và được hướng từ nhiều góc độ vào phôi, thường là cố định. Bởi vì tiện CNC liên quan đến việc xoay phôi gia công trong mâm cặp, nên nó thường được sử dụng để tạo hình tròn hoặc hình ống, đạt được các bề mặt tròn chính xác hơn nhiều so với khả năng có thể bằng phay CNC hoặc các quy trình khác.

Dụng cụ được sử dụng với máy tiện CNC được gắn vào tháp pháo. Thành phần này được lập trình để thực hiện một số chuyển động nhất định và loại bỏ vật liệu khỏi vật liệu thô cho đến khi mô hình 3D mong muốn được hình thành.

Giống như phay CNC, tiện CNC có thể được sử dụng để sản xuất nhanh nguyên mẫu hoặc các bộ phận sử dụng cuối.

13 point common problems in electropolishing

Gia Công Tiện CNC kim loại

Tiện CNC cũng có thể được sử dụng để gia công các kim loại như hợp kim magiê, thép, thép không gỉ, đồng thau, đồng đỏ, titan và niken. Thường được làm từ nhôm, kim loại dễ gia công nhất. Các bộ phận bằng nhôm có thể được chế tạo với độ bền và độ chính xác cao, cũng như bề mặt hoàn thiện vượt trội.

Gia Công Tiện CNC nhựa

Mặc dù gia công chính xác thường được sử dụng cho kim loại, TDB cũng có thể cung cấp dịch vụ tiện CNC cho các bộ phận nhựa. Các vật liệu có sẵn để tiện CNC bao gồm nylon, polycarbonate, ABS, POM, PP, PMMA, PTFE, PEI, PEEK, cung cấp các bộ phận chính xác hơn so với in 3D.

Giúp khách hàng của chúng tôi

CNC Turning precision in Vietnam

Giúp khách hàng của chúng tôi

Tạo mẫu Acrylic chính xác

Đây là một ống kính chúng tôi đã làm cho một công ty chiếu sáng ô tô nổi tiếng. Trước khi liên hệ với TDB, họ đã thử nghiệm với một số công ty nguyên mẫu khác. Những bộ phận mà họ nhận được thoạt nhìn trông rất rực rỡ, nhưng ngay sau khi họ tiến hành thử nghiệm mô phỏng ánh sáng, không bộ phận nào có thể đạt yêu cầu.

Nguyên nhân? Chà, đơn giản là vì các nguyên mẫu từ các dịch vụ khác này không đủ chính xác. Vì vậy, họ nghĩ rằng họ sẽ phải thuê ngoài từ châu Âu. Tuy nhiên, khi họ tiếp cận nhóm TDB, công ty sớm phát hiện ra rằng cuối cùng họ đã tìm được một nhà cung cấp dịch vụ có thể đáp ứng nhu cầu của họ.

Bắt đầu dự án của bạn với báo giá miễn phí