Gia công cơ khí

Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp lớn cho thị trường ngành cơ khí chế tạo, chuyên gia công các chi tiết cơ khí chính xác bằng công nghệ tiện CNC, phay CNC, công nghệ mài tròn, mài phẳng và nhiệt luyện. Với các máy móc công nghiệp hiện đại đến từ Nhật Bản.
Với đội ngũ kỹ thuật viên có nền tảng kỹ thuật vững chắc về thiết kế 2D, 3D. Cùng với kỹ năng vận hành và sử dụng máy CNC thành thạo. Chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm gia công phay, tiện CNC đạt chất lượng tốt nhất. Dưới đây là những dịch vụ gia công mà năng lực của chúng tôi có thể làm được :
  • Gia công chi tiết tiện CNC
  • Gia công chi tiết phay CNC
  • Gia công chi tiết đồ gá
  • Gia công chi tiết máy
  • Gia công phụ tùng khuôn
  • Gia công phụ tùng xe máy

Cùng với các thao tác xử lý quy trình gia công khác nhau, từ khâu thiết kế đến hoàn thiện bề mặt và lắp ráp. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn đầy đủ các dịch vụ sản xuất tích hợp với chi phí thấp hơn, kiểm soát chất lượng tốt hơn giảm thiểu sai sót khi gia công nhiều nơi và thời gian thực hiện nhanh chóng.

EXW, FOB, CIF, CFR, DDU
Chúng tôi có thể vận chuyển hàng hóa đến cảng xếp hàng trong vòng 7 ngày sau khi chúng tôi nhận được tiền đặt cọc. Đối với giai đoạn sản xuất, nó thường mất khoảng 10 ngày-20 ngày sau khi nhận được tiền đặt cọc.
Có, chúng tôi có thể cung cấp các mẫu miễn phí trên điều kiện ở đó là có sẵn trong nhà máy, tuy nhiên, chi phí vận chuyển được sinh ra bởi người mua.

Mỗi phần của sản phẩm được sản xuất bởi nhà xưởng được chứng nhận, kiểm tra theo QA quốc gia / QC tiêu chuẩn. Chúng tôi cũng có thể phát hành bảo hành cho khách hàng để đảm bảo chất lượng.

- Our Strategy