Gia Công Chế Tạo

TDB Hanoi liên tục tìm cách mở rộng và hiện đại hóa, đồng thời vẫn cam kết chất lượng và dịch vụ mà khách hàng của chúng tôi mong đợi trong hơn 10 năm lịch sử của chúng tôi.

TDB Hà Nội hợp tác với khách hàng của chúng tôi để cung cấp dịch vụ chế tạo ống nhôm và thép theo yêu cầu. Từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến thiết kế dụng cụ trong nhà chuyên dụng của chúng tôi, đến thiết bị tiên tiến dành cho nhà ở trong không gian sản xuất 4.000 mét vuông / ft, TDB Hà Nội có kinh nghiệm và năng lực để thực hiện dự án chế tạo ống của bạn.

Welding robot

Năng Lực Gia Công

+50

Thiết bị sản xuất

1100

Kích thước tối đa

+/-0.01

Dung sai ổn định

100%

Kiểm soát chất lượng

Lợi Thế Của Sản Phẩm Chế Tạo

Dịch vụ sản xuất kim loại là quá trình tạo ra các thiết kế kim loại bằng cách cắt, uốn và kết hợp các kỹ thuật khác nhau. Đây là một quy trình đáng giá bổ sung đòi hỏi việc chế tạo máy móc, bộ phận và thiết kế từ các thành phần chưa được tinh chế khác nhau. Nói như vậy, dịch vụ chế tạo kim loại tấm là cách phổ biến nhất để biến các cấp độ khác nhau của các tấm kim loại, như thép hoặc nhôm, thành các thiết kế hoặc mặt hàng kim loại, bằng cách cắt, làm biến dạng, phá vỡ và lắp ráp.

Sản Phẩm Nổi Bật

See all

THÔNG TIN LIÊN HỆ