Cung cấp vật tư

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm vật tư phụ trợ cho các nhà máy công nghiệp bao gồm: Các vật tư tiêu hao, nguyên vật liệu gia công, các sản phẩm linh kiện phụ trợ cho ngành cơ khí chế tạo, và các sản phẩm phục vụ điện tự động hóa, với giá cạnh tranh, chất lượng sản phẩm hàng đầu.

Với tiền thân là một công ty thương mại phục vụ cho các nhà máy FDI, cùng với đó là đại diện của một số hãng sản xuất các sản phẩm cơ khí trên Thế Giới, Chúng tôi tự tin mình có đủ khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất. Các sản phẩm vật tự phụ trợ ngành cơ khí của chúng tôi bao gồm:

  • Bánh xe đẩy Shenpai
  • Phụ kiện thang máy
  • Dụng cụ cắt gọt
  • Tư liệu gia công
  • Cam kẹp đồ gá
  • Linh kiện kim khí

Các sản phẩm nhập khẩu của chúng tôi đều đạt theo tiêu chuẩn của hãng, nhập khẩu chính ngạch đầy đủ giấy tờ về thông tin kỹ thuật, nguồn gốc xuất xứ, COCQ của nhà sản xuất. Nếu được yêu cầu, chúng tôi có thể xuất trình giấy chứng nhận sản phẩm và báo cáo kiểm tra.

EXW, FOB, CIF, CFR, DDU
Chúng tôi có thể vận chuyển hàng hóa đến cảng xếp hàng trong vòng 7 ngày sau khi chúng tôi nhận được tiền đặt cọc. Đối với giai đoạn sản xuất, nó thường mất khoảng 10 ngày-20 ngày sau khi nhận được tiền đặt cọc.
Có, chúng tôi có thể cung cấp các mẫu miễn phí trên điều kiện ở đó là có sẵn trong nhà máy, tuy nhiên, chi phí vận chuyển được sinh ra bởi người mua.

Mỗi phần của sản phẩm được sản xuất bởi nhà xưởng được chứng nhận, kiểm tra theo QA quốc gia / QC tiêu chuẩn. Chúng tôi cũng có thể phát hành bảo hành cho khách hàng để đảm bảo chất lượng.

- Our Strategy