Quản lý chất lượng

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, có tư duy chuyên môn kỹ thuật sâu về ngành cơ khí chế tạo. Sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ cho thiết kế cơ khí 2D, 3D và khả năng làm chủ được các loại máy CNC công nghiệp trong nhà máy sản xuất.

Kết hợp với tư duy đổi mới sáng tạo liên tục trong đội ngũ kỹ sư trẻ, quy trình thiết kế chế tạo được chia theo các giai đoạn: giai đoạn thiết kế bằng CAD và mô phỏng tính toán độ bền của chi tiết vật thể 3D sau đó chuyển qua các phần mềm mô phỏng sản xuất CAM và xuất câu lệnh sang các trung tâm gia công CNC. Dưới đây là các lĩnh vực chúng tôi có thể làm:

  • Thiết kế đồ gá
  • Xây dựng thiết bị
  • Thiết kế máy phụ trợ
  • Chế tạo khuôn đột dập
  • Thiết kế theo yêu cầu
  • chế tạo khuôn ép nhựa

Ngoài dịch vụ thiết kế chế tạo sản xuất các sản phẩm cơ khí chính xác bằng gia công tiện, phay CNC ra, chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ, tư vấn về phương án thiết kế chế tạo cho đối tác khách hàng. Nhằm mục đích cải thiện cho khách hàng về sản phẩm chế tạo, đạt hiệu quả sản xuất cao nhất.

Tất cả sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành 1 năm. Bảo hành 1 đổi 1 với các sản phẩm có lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
Đối với đơn hàng có trị giá nhỏ hơn 1 triệu đồng, quý khách vui lòng thanh toán phí giao hàng. Đối với khách hàng nhà máy, chúng tôi miễn phí giao hàng cho tất cả các đơn hàng.
Đối với hàng hóa tiêu chuẩn, chúng tôi cung cấp mẫu miễn phí để khách hàng có thể đánh giá chất lượng trước khi đặt hàng.
Tất cả các hàng hóa do TDB cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cung cấp đầy đủ chứng nhận xuất xứ và chứng nhận chất lượng.

- Quy trình thực hiện