Giải pháp gia công

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo có chuyên môn kỹ thuật sâu trong ngành cơ khí. Luôn đề ra các ý tưởng đột phá trong giải pháp thiết kế và sản xuất nhằm tối ưu các công đoạn, hệ thống sản xuất, và dây chuyền sản xuất trong các nhà máy, xí nghiệp sản xuất .

Trong tư vấn các giải pháp công nghệ cho các nhà máy sản xuất công nghiệp, chúng tôi luôn luôn hỗ trợ tận tình và đưa ra các ý tưởng tốt nhất cho khách hàng của mình nhằm mục đích cải thiện tình hình sản xuất, đưa ra các quy trình tối ưu cho bộ phận sản xuất giúp khách hàng đạt năng suất và chất lượng sản phẩm tốt nhất. Dưới đây là những dịch vụ của chúng tôi :

  • Tư vấn thiết kế
  • Cải thiện công đoạn
  • Tạo lập ý tưởng
  • Phát triển hệ thống
  • Giải pháp gia công
  • Nâng cao năng xuất

Ngoài ra, chúng tôi còn có khả năng tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng và các đối tác khi xây dựng một hệ thống nhà máy sản xuất theo quy trình công nghiệp khép kín với các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho công nghiệp sản xuất trong nhà máy. Với phương châm ” Lợi ích đôi bên, Cùng tiến vươn xa “

Tất cả sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành 1 năm. Bảo hành 1 đổi 1 với các sản phẩm có lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
Đối với đơn hàng có trị giá nhỏ hơn 1 triệu đồng, quý khách vui lòng thanh toán phí giao hàng. Đối với khách hàng nhà máy, chúng tôi miễn phí giao hàng cho tất cả các đơn hàng.
Đối với hàng hóa tiêu chuẩn, chúng tôi cung cấp mẫu miễn phí để khách hàng có thể đánh giá chất lượng trước khi đặt hàng.
Tất cả các hàng hóa do TDB cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cung cấp đầy đủ chứng nhận xuất xứ và chứng nhận chất lượng.

- Quy trình thực hiện