Chính sách bảo mật thông tin là một trong những chính sách chúng tôi chú trọng nhất dành cho khách hàng khi Quý khách hàng sử dụng các dịch vụ trực tuyến của chúng tôi. Cụ thể chính sách đó như sau:

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Các thông tin chúng tôi sẽ thu thập gồm:

– Tên

– Địa chỉ Email

– Số điện thoại

– Địa chỉ giao hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của chúng tôi, Quý Khách Hàng phải gửi thông tin đăng ký và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác.

Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và gửi thông tin tài khoản chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến chúng tôi. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi sử dụng các dịch vụ trực tuyến của chúng tôi, nâng cao dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

– Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức thanh toán cũng được chúng tôi lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

Phạm vi sử dụng thông tin:

Những thông tin thu thập trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Gửi các thông tin đăng nhập cần thiết vào hệ thống của chúng tôi khi Quý khàng hàng đăng ký sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

– Thông báo gia hạn các gói dịch vụ sắp hết hạn và hỗ trợ khách hàng.

– Cung cấp thông tin liên quan đến các gói dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

– Xử lý các yêu cầu về dịch vụ của Khách hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.

Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web https://tdb.com.vn/, chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.à báo cho chúng tôi biết nếu có thay đổi.

 

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

– Để bảo vệ https://tdb.com.vn/ và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi và các bên thứ ba khác.

Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Thời gian lưu chữ thông tin

Công ty chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Cam kết bảo mật thông tin với khách hàng

 Công ty chúng tôi sẽ bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

– Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Công ty chúng tôi vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

– Khách hàng không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của Web chúng tôi nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

Công ty TNHH TDB Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm phay CNC, Sản phẩm cơ khí CNC vật tư công nghiệp tự động hóa.

CÔNG TY TNHH TDB HÀ NỘI | Thiết bị tự động hóa – Cơ khí công nghiệp

VPGD: KCN Cầu Gáo, Xã Phương Đình, Huyện Đan Phượng, TP.Hà Nội

Hotline: 0968.010.080 – Email: info@tdb.com.vn

Website: https://tdbtec.com/ – https://tdb.com.vn/