Cách sử dụng cam kẹp nhanh

Cách sử dụng cam kẹp nhanh

Cách sử dụng cam kẹp nhanh

1.Cách gá đặt cam kẹp

Trước khi sử dụng cam kẹp, bạn cần phải gá đặt và lắp chặt nó vào bàn thao tác hoặc bàn làm việc Để tiến hành, bạn phải có các dụng cụ cơ bản đó là một chiếc bút chì, một máy khoan và 4 chiếc bu lông và đai ốc.

Bước 1  – Đánh dấu các điểm lắp đặt

Đầu tiên, bạn phải sử dụng một chiếc bút để đánh dấu vị trí các vùng mà bạn dự định gá cam kẹp vào đó. Tiếp theo, bạn sử dụng các lỗ gá bu lông trên cam kẹp để dẫn hướng hướng cho chúng. Tuy nhiên, bạn phải đánh dấu 4 lỗ tất cả, 2 lỗ ở mỗi bên của cam kẹp.

Cách sử dụng cam kẹp đứng

Bước 2 – Khoan các vị trí lỗ lắp đặt kẹp

Sau khi đã đánh dấu tất cả các lỗ cần phải khoan, bạn bắt đầu dùng máy khoan và khoan các lỗ lắp trên bàn làm việc hoặc thao tác. Tuy nhiên, phải đảm bảo rằng các lỗ khoan đúng và chuẩn theo kích cỡ của bu lông lắp đặt.

Cách sử dụng cam kẹp đứng

Bước 3 – lắp cam kẹp vào vị trí vừa khoan.

Sau khi khoan lỗ xong, bạn lấy cam kẹp và đặt cam kẹp vào đúng vị trí vừa khoan. Một khi cam kẹp đã vào đúng vị trí lắp đặt, ta lắp các bu lông vào và xiết chặt lại bằng các đai ốc để giữ cố định chặt cam kẹp.

 

2.Cách sử dụng cam kẹp

Khi cam kẹp đã được gá chặt vào mặt bàn tao tác hoặc làm việc, nó sẽ được sử dụng để gá chặt phôi khi được thực hiện quy trình sản xuất gia công.

 

Bước 4 – Kiểm tra vị trí phôi kẹp

Để đảm bảo rằng tay đòn bẩy của kẹp được kéo lên, tạo ra một khoảng trống giữa đầu thanh kẹp và mặt phẳng bàn thao tác. Với khoảng trống ở giữa này, phôi kẹp được đưa vào giữa vị trí kẹp.

Bước 5 – Đẩy đòn bẩy của kẹp

Khi ta ấn tay cầm xuống dưới để tác động lực kẹp lên phôi kẹp. Một khi tay cầm được ấn xuống, cam kẹp sẽ vào vị trí khóa chặt, nghĩa là phôi kẹp sẽ không bị mở ra được chỉ trừ khi tay cầm được kéo lên.

Phôi kẹp giờ đã được kẹp chặt, quá trình gia công sẽ được tiến hành thuận lợi sau đó. Thật dễ dàng phải không nào ?

Xem thêm bài viết về:

 Chúng tôi, công ty TNHH TDB Hà Nội là cửa hàng phân phối chính hãng Cam kẹp – Kẹp định vị GH nhập khẩu với chất lượng tốt nhất và giá thành thấp nhất thị trường, với mẫu mã đa dạng đầy đủ các mẫu mã và sự tư vấn nhiệt tình.

——————————————————————————————————

Công ty TNHH TDB Hà Nội – Cung cấp thiết bị tự động hóa – Cơ khí công nghiệp

Địa chỉ: Thôn Hạ Hội, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Tp. Hà Nội.

VPGD: Số 59, ngõ 21, đường Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0968.010.080 – Email: sales@tdb.com.vn

Hotline: 0968.010.080 Website: kepnhanh.tdb.com.vn/ – tdb.com.vn

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *