Giá trị cốt lõi, Năng lực, Tầm nhìn phát triển

 CÔNG TY TNHH TDB HÀ NỘI

……………Tạo dựng niềm tin……………

……………..Dịch vụ chuyên nghiệp………………

……………Bảo đảm chất lượng……………

TDB HÀ NỘI

VỀ CHÚNG TÔI

  • Với khẩu hiệu “ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN” của TDB thể hiện mong muốn được sát cánh cùng khách hàng trên con đường đi đến thành công. Chúng tôi hiểu rằng niềm tin của quý vị là yếu tố quan trọng nhất để công ty phát triển.
  • Cùng với các nhà sản xuất, cung cấp – đối tác nối tiếng thế giới từ Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan…, sự am hiểu, kinh nghiệp dồi dào và trình độ kỹ thuật hiện đại, TDB đã có được sự công nhận của khách hàng và các công ty đối tác trong thời gian qua.
  • Phương châm kinh doanh của chúng tôi mang giá trị kinh tế đến với khách hàng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, liên tục cải tiến, đào tạo phát triển nhân lực tiếp cận với công nghệ mới và thiết lập một hệ thống tinh gọn để mang lại giá trị cho Quý khách hàng.
  • Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi trong sản xuất và kinh doanh là chia sẽ sự thành công chung và đem lại lợi ích cho khách hàng, coi thành công của khách hàng là sự thành công lớn nhất của chúng tôi.

TẦM NHÌN

Chúng tôi sẽ phát triển hệ thống cung ứng sản phẩm năng động và bền vững ở Việt Nam, đồng hành cùng sự phát triển của ngành công nghiệp nước nhà dựa trên chất lượng dịch vụ tốt nhất hướng tới khách hàng.
Chúng tôi mong muốn trở thành Công ty được sự tin tưởng của cổ đông, khách hàng, đối tác bằng cách luôn luôn chú trọng đến đối thoại, Làm việc dựa trên việc tạo ra và sử dụng mô hình kinh doanh cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  1. Một Công ty được nhà đầu tư, đối tác và cộng đồng tin tưởng.
  2. Một Công ty được khách hàng tin tưởng.
  3. Một Công ty được các nhà cung cấp tin tưởng.
  4. Một Công ty được nhân viện tin tưởng.
  5. Một Công ty được tin tưởng về việc phát triển văn hóa doanh nghiệp cởi mở và tích cực.
  6. Một Công ty được tin tưởng về việc tuân thủ pháp luật.

Đối với thị trường

Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.