Bánh xe đẩy cao su chịu lực thế nào? Giá bánh xe cao su tại Hà Nội

Bánh xe đẩy cao su được phân thành nhiều loại với khả năng chịu tải trọng khác nhau. Giá bánh xe đẩy cao su trên thị trường cũng không đồng nhất.

Bánh xe đẩy cao su

Bánh xe đẩy cao su được sử dụng trong các xe đẩy ngày càng trở nên phổ biến và thiết yếu trong cuộc sống. Bánh xe đẩy cao su hỗ trợ con người rất nhiều trong việc vận chuyển đồ đạc từ nơi này sang nơi khác, giúp năng suất lao động được cải thiện đáng kể. Ta dễ dàng bắt gặp các bánh xe đẩy ở siêu thị, sân bay, bệnh viện, trong các nhà xưởng xí nghiệp…

Luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, công ty TDB Hà Nội chúng tôi tự hào là đại diện số một của hãng Shenpai tại Việt Nam. TDB Hà Nội là địa chỉ uy tín để mua được mẫu bánh xe đẩy chất lượng, chịu lực tốt, hợp giá tiền.

Bánh xe đẩy cao su giúp năng suất lao động được cải thiện đáng kể

Bánh xe đẩy chịu lực chất liệu cao su giúp năng suất lao động được cải thiện đáng kể

Bánh xe đẩy cao su chịu tải thế nào?

Bánh xe đẩy cao su có những ưu điểm nổi trội như sau:

 • Bánh xe đẩy cao su có độ bền cao, dẻo dao và rất linh hoạt khi vận chuyển.
 • Bánh xe đẩy cao su chịu được lực tốt, dễ dàng lưu thông trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.
 • Bánh xe đẩy cao su được làm từ lốp cao su nên khi di chuyển không gây ra tiếng ồn, không tạo vết lằn trên mặt sàn, giữ gìn vệ sinh cho những nơi đi qua.
 • Bánh xe đẩy cao su có màu đen đặc trưng với bề mặt nhẵn mịn thuận tiện khi vệ sinh bánh xe.

Bánh xe đẩy cao su gồm những loại gì?

Bánh xe đẩy chịu lực chất liệu cao su bao gồm: bánh xe đẩy cao su tự nhiên, bánh xe đẩy cao su tổng hợp, bánh xe đẩy cao su nhiệt dẻo TPR, bánh xe đẩy cao su Shenpai.

Bánh xe đẩy cao su tự nhiên

Bánh xe đẩy cao su tự nhiên có nguyên liệu chính là mủ cao su được lưu hoá và đúc ở nhiệt độ cao. Bánh xe đẩy chịu lực chất liệu cao su tự nhiên đang là mặt hàng thế mạnh của Việt Nam bởi nguồn nguyên liệu cao su dồi dào trong nước.

Bánh xe đẩy cao su tổng hợp

Cao su tổng hợp còn được gọi là cao su nhân tạo. Cao su nhân tạo được làm từ các hợp chất có từ quá trình sản xuất xăng dầu. Cao su tổng hợp có độ đàn hồi tốt hơn cao su tự nhiên. Bánh xe đẩy chịu lực bằng loại cao su này được sản xuất phổ biến ở Hàn Quốc và Nhật Bản. Hiện nay, các nhà sản xuất Việt Nam cũng bắt đầu đầu tư mạnh về mảng này.

Bánh xe đẩy cao su nhiệt dẻo TPR

Cao su nhiệt dẻo hay gọi là cao su mềm. Cao su nhiệt dẻo được tạo ra nhờ tổng hợp nhựa nhiệt dẻo với cao su. Vì vậy, bánh xe đẩy cao su nhiệt dẻo TPR chịu được nước, xăng, dầu mỡ và hoá chất nhẹ. Đồng thời, bánh xe đẩy chịu lực bằng cao su mềm còn có độ đàn hồi tốt, không gây ồn khi di chuyển; khả năng giảm chấn, giảm sốc rất tốt. Cao su nhiệt dẻo đi sạch, không để lại vết lăn trên sàn.

Bánh xe đẩy cao su Shenpai

Bánh xe đẩy chịu lực chất liệu cao su Shenpai bao gồm: Shenpai PK 100, 20AA1 – 1026 có vòng bi, 20A84 – 1026 xoay không khóa, 25A29 – 1070 xoay có khóa

Bánh xe cao su cố định Shenpai PK-100
 • Bánh xe đẩy cao su có độ đàn hồi tốt, giúp giảm sóc, giảm chấn và giảm tiếng ồn khi di chuyển, không gây ì, chịu mài mòn và chịu xé tốt.
 • Tuổi thọ của cao su tốt hơn so với PU, có thể từ 2 – 5 năm.
 • Tải trọng: 130kg
Bánh xe cao su 20AA1-1026 có vòng bi
 • Đường kính bánh xe: 75mm
 • Tải trọng: 105kg
Bánh xe cao su cố định Shenpai PK-100

Bánh xe đẩy cao su cố định Shenpai PK-100

Bánh xe cao su 20AA1-1026 có vòng bi
 • Đường kính: 75mm
 • Tải trọng: 105kg
Bánh xe cao su 25A29-1070 xoay có khóa
 • Phi: 150mm
 • Tải trọng: 250kg

Giá bánh xe đẩy cao su

Giá bánh xe đẩy chịu lực chất liệu cao su trên thị trường dao động từ vài trăm cho đến tiền triệu. Bánh xe đẩy cao su không có giá cả thống nhất dẫn đến nhiều khu vực bị loạn giá thành. Nhiều trường hợp mua bánh xe đẩy với giá cao nhưng chất lượng kém. Quý khách cần mua bánh xe đẩy tại Hà Nội hãy đến với công ty TDB Hà Nội chúng tôi. Công ty TDB Hà Nội tự hào là đại lý độc quyền của bánh xe Shenpai, cung cấp cho khách hàng bánh xe đẩy với giá tốt, chất lượng đảm bảo.

Hãy liên hệ với công ty TDB Hà Nội chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay bây giờ!

Quý khách cần tư vấn báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ 0968.010.080

Hoặc gửi email tới info@tdb.com.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Công ty TNHH TDB Hà Nội - Cung cấp thiết bị tự động hóa - Cơ khí công nghiệp

Địa chỉ: Thôn Hạ Hội, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Tp. Hà Nội.

VPGD: Số 59, ngõ 21, đường Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 04.6260.2470 - Email: info@tdb.com.vn

Hotline: 0968.010.080

Website: banhxeviet.com - shenpai.com.vn - tdb.com.vn

Banh xe day, banh xe cao su, banh xe cao su phi 150, phi 150, banh xe day gia re, banh xe cao su gia re, banh xe day tai ha noi, banh xe chiu luc, banh xe chiu tai, gia banh xe day, banh xe day cong nghiep, banh xe day loai nho, banh xe day tai nang, banh xe tai trong nang, banh xe pu,banh xe nylonbanh xe day cao su, banh xe day tai ho chi minh

Leave a Reply